หุ้นสหรัฐ - Apple ทำให้ฟิวเจอร์สลดลงอีกครั้งในช่วงที่มีความผันผวน

来源:การลงทะเบียน W88 author:陶孽镯 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกสด / หรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว Eikon) * สัญญาซื้อขายล่วงหน้า: ดาวโจนส์ 0.21%

(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกสด / หรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว Eikon)

* สัญญาซื้อขายล่วงหน้า: ดาวโจนส์ 0.21%, S&P 0.15%, Nasdaq 0.23% (ความคิดเห็นเปลี่ยนแปลง, เพิ่มรายละเอียด, อัพเดทราคา)

โดย Medha Singh

10 ธ.ค. (Reuters) - ฟิวเจอร์สสหรัฐร่วงลงในวันจันทร์เนื่องจากหุ้นของ Apple Inc ลดความพยายามของตลาดที่จะพยายามตีกลับจากสัปดาห์ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เดือนมีนาคมเนื่องจากความกังวลต่อการเติบโตทั่วโลกและการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯ สงคราม.

หลังจากที่หุ้นต่ำสุดในรอบ 6 เดือนก่อนหน้านี้ในช่วงสั้น ๆ หุ้นฟิวเจอร์สก็ปรับตัวสูงขึ้นในเวลาสั้น ๆ ซึ่งดูเหมือนว่าจะสอดคล้องกับการตัดสินใจอย่างฉับพลันของเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษอย่างฉับพลัน

แต่การตีกลับนั้นมีอายุสั้นเนื่องจาก Apple ลดลง 2% ในการซื้อขายก่อนเกิดเหตุหลังจาก Qualcomm Inc กล่าวว่าได้รับคำสั่งซื้อเบื้องต้นจากศาลจีนห้ามการนำเข้าและขาย iPhone หลายรุ่นในประเทศจีนเนื่องจากการละเมิดสิทธิบัตร

เวลา 9:14 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 52 คะแนนหรือ 0.21 เปอร์เซ็นต์ S&P 500 e-minis ลดลง 4 คะแนนหรือ 0.15 เปอร์เซ็นต์และ Nasdaq 100 e-minis ลดลง 15.25 คะแนนหรือ 0.23 เปอร์เซ็นต์

วอลล์สตรีทยังคงเชื่อฟังโดยสัญญาณของการเติบโตที่เย็นลงและความกังวลที่เพิ่มความตึงเครียดระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนสามารถหนีรบการค้าที่เปราะบางของพวกเขา

“ เรายากที่จะเลือกทิศทางสำคัญในการซื้อขายล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นกับจำนวนความเสียหายที่เราได้ทำกับตลาดตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา” อาร์ทโฮแกนหัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดของบีไรลีย์กล่าว FBR ในนิวยอร์ก

ดัชนีหลักสามดัชนีปรับตัวลดลง 4.5% ในสัปดาห์ที่แล้วในการพังทลายรายสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนมีนาคมผลักดันดัชนี S&P 500 และดัชนีอุตสาหกรรมดาวโจนส์สีน้ำเงินให้กลายเป็นสีแดงสำหรับปีนี้ (รายงานโดย Medha Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88