นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักรอาจจะกลับไปที่กรุงบรัสเซลส์เพื่อหารือเกี่ยวกับ Brexit - รัฐมนตรีช่วยว่าการ

来源:การลงทะเบียน W88 author:尹域 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษจะเดินทางกลับไปยังกรุงบรัสเซลส์เพื่อหาทางเจรจาต่อรองกับชาวไอริชซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาเพื่อยุติการเจรจากับสหภาพยุโรปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา อาจตัดสินใจทันทีในวันจั

เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษจะเดินทางกลับไปยังกรุงบรัสเซลส์เพื่อหาทางเจรจาต่อรองกับชาวไอริชซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาเพื่อยุติการเจรจากับสหภาพยุโรปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

อาจตัดสินใจทันทีในวันจันทร์ที่จะดึงการลงคะแนนเสียงของรัฐสภาในข้อตกลง Brexit ของเธอโดยโยนแผนของสหราชอาณาจักรที่จะออกจากสหภาพยุโรปขึ้นไปบนอากาศในช่วงก่อนการลงคะแนนหลังจากมีคำเตือนซ้ำ ๆ จากฝ่ายนิติบัญญัติ

“ @theresa_may ได้ฟังเพื่อนร่วมงานและจะมุ่งหน้าไปยังบรัสเซลส์เพื่อผลักดันให้ถอยกลับไป” Nadhim Zahawi รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการกล่าวใน Twitter (การรายงานโดย Kylie MacLellan แก้ไขโดย Elizabeth Piper)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88