ที่อยู่อาศัยของแคนาดาเริ่มเห็นกำไรประหลาดใจในเดือนพฤศจิกายน -CMHC

来源:การลงทะเบียน W88 author:戎窠 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:TORONTO

TORONTO, 10 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ที่อยู่อาศัยของแคนาดาเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากยอดขายบ้านในเมืองหลายแห่งเพิ่มขึ้น 3.9% ซึ่งชดเชยการลดลงของการเริ่มต้นในเมืองเดี่ยว

อัตราการปรับที่อยู่อาศัยประจำปีที่ปรับฤดูกาลเริ่มเพิ่มขึ้นเป็น 215,941 หน่วยจากการปรับปรุง 206,753 หน่วยในเดือนตุลาคม บริษัท สินเชื่อและที่อยู่อาศัยแคนาดา (CMHC) กล่าว นักเศรษฐศาสตร์คาดว่าจะเริ่มลดลงถึง 198,000 (รายงานโดยเฟอร์กัลสมิ ธ )

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88