W88 แพลตฟอร์ม :Mario Blejer ให้สัมภาษณ์งานสูงสุดของธนาคารกลางอิสราเอล

来源:การลงทะเบียน W88 author:松胃 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:นายเบนจามินเนทันยาฮูและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังวางแผนจะสัมภาษณ์อดีตหัวหน้าธนาคารกลางชาวอาร์เจนติน่านายมาริโอเบลเยอร์ในวันอาทิตย์เพื่อรับตำแหน่งผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศอิสราเอล Blejer ได้เข้าร่วมก

นายเบนจามินเนทันยาฮูและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังวางแผนจะสัมภาษณ์อดีตหัวหน้าธนาคารกลางชาวอาร์เจนติน่านายมาริโอเบลเยอร์ในวันอาทิตย์เพื่อรับตำแหน่งผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศอิสราเอล

Blejer ได้เข้าร่วมการธนาคารแห่งอิสราเอลเมื่อปี 2556 ที่ผ่านมาซึ่งมีกำหนดจะถูกสัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับ Karnit Flug แต่การประชุมถูกยกเลิก

Flug ได้กล่าวว่าเธอจะไม่แสวงหาเทอมที่สองในฐานะผู้ว่าการหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาห้าปีในเดือนพฤศจิกายน

นาย Ben-Zion Zilberfarb และ Efraim Sadka ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ของ Tel Aviv ได้รับการสัมภาษณ์ในตำแหน่งก่อนหน้านี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโฆษกหญิงของกระทรวงกล่าวว่า

Blejer ทำงานในตำแหน่งอาวุโสที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศและธนาคารโลกก่อนที่จะยุติการเป็นประธานของธนาคารกลางของอาร์เจนตินาในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจของประเทศในปี 2545 เขาก้าวลงจากความไม่เห็นด้วยกับรัฐมนตรีเศรษฐกิจ

หนังสือพิมพ์อิสราเอลได้รายงานชื่ออื่นที่ได้รับการพิจารณาสำหรับงานรวมถึง Zvi Eckstein อดีตรองผู้ว่าการธนาคารแห่งอิสราเอล คนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน ได้แก่ นาธานซัสแมนผู้ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าแผนกวิจัยของธนาคารกลางเช่นเดียวกับผู้ควบคุมการธนาคาร Hedva Ber และที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจของนาทานนาฮูหัวหน้า Avi Simhon

สัปดาห์ที่แล้ว Kahlon กล่าวว่าผู้ว่าการธนาคารกลางคนใหม่อาจได้รับการแต่งตั้งหลังจากการเลือกตั้งระดับชาติครั้งต่อไปในปี 2562

หากผู้ว่าราชการคนใหม่ไม่ได้เข้ามาแทนที่ในเดือนพฤศจิกายนนายนาดีนเบาัด - ทราเทนแบร์กรองผู้อำนวยการของ Flug ก็น่าจะเข้ามาแทนที่เธอในช่วงเวลาดังกล่าว (รายงานโดย Steven Scheer เรียบเรียงโดย David Goodman)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
AllianceBernstein ปลดเปลื้องความสงสัยเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของ ETF ที่ระเบิดได้ วิเคราะห์: นักลงทุนวางแผนป้องกันความเสี่ยงสำหรับการพิจารณาคดีกฎหมายการดูแลสุขภาพ วงเงินเครดิตหลังผ่อนปรนสำหรับกรีซอาจไม่จำเป็น: หัวหน้ากองทุนกู้ภัย เฟดคงอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่เปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจสหรัฐแข็งแกร่ง ยูเนี่ยนแยกเงินเดือนของ Microsoft โทรศัพท์ Android ที่ดีที่สุดที่แท้จริงในขณะนี้ เจ้าหน้าที่เฟดคนสำคัญยังคงรักษาระดับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐฯท่ามกลางความสงสัยที่เพิ่มขึ้น LG เตรียมเปิดตัว Optimus G ต่อที่ 7 สิงหาคมสื่อในนิวยอร์ก WhatsApp อยู่ในลีกใหญ่ที่มีผู้ใช้งาน 250 ล้านคน เอเปคล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามชื่อของตนท่ามกลางสหรัฐอเมริกาความรุนแรงของจีน

最火资讯:การลงทะเบียน W88