Draghi ของ ECB: มั่นใจอิตาลีคณะกรรมาธิการยุโรปจะแก้ไขปัญหาความขัดแย้งเรื่องงบประมาณ

来源:การลงทะเบียน W88 author:庆夯 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:แฟรงค์เฟิร์ต

แฟรงค์เฟิร์ต, 25 ต.ค. (รอยเตอร์) - ประธานธนาคารกลางยุโรปมาริโอ Draghi กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขามีความมั่นใจอิตาลีและคณะกรรมาธิการยุโรปจะแก้ไขปัญหาความขัดแย้งเรื่องแผนงบประมาณของกรุงโรมในปี 2562

คณะกรรมาธิการยุโรปปฏิเสธงบประมาณร่างปี 2019 ของอิตาลีในสัปดาห์นี้โดยบอกว่ามันเป็นการฝ่าฝืนกฎของสหภาพยุโรปเกี่ยวกับการใช้จ่ายสาธารณะและขอให้โรมส่งร่างใหม่ภายในสามสัปดาห์หรือเผชิญกับการลงโทษทางวินัย

Draghi กล่าวว่า ECB ไม่ได้ตรวจสอบปัญหาดังกล่าวในการประชุมกำหนดนโยบายซึ่งสิ้นสุดในวันพฤหัสบดีเนื่องจากไม่ใช่เรื่องนโยบายการเงิน

แต่เขาอ้างคำพูดของรองประธานคณะกรรมาธิการยุโรป Valdis Dombrovskis ซึ่งเป็นที่ประชุม ECB ด้วยเช่นกันว่า“ เราต้องปฏิบัติตามและใช้กฎระเบียบทางการเงิน แต่เรากำลังหาบทสนทนาด้วย”

Draghi กล่าวว่าโดยส่วนตัวแล้วเขาเชื่อว่าทั้งสองฝ่ายจะแก้ไขปัญหานี้

“ ฉันมั่นใจว่าจะพบข้อตกลง” เขากล่าว

ต้นทุนการกู้ยืมสำหรับรัฐบาลอิตาลีได้รับการโฉบใกล้สูง 4-1 / 2 ปีเนื่องจากนักลงทุนกลัวการประลองระหว่างโรมและเจ้าหน้าที่ยุโรปที่อาจตั้งคำถามเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกของเงินยูโรของอิตาลี

Draghi กล่าวว่าในขณะที่อาจมีการรั่วไหลของตลาดพันธบัตรอื่น ๆ จากปัญหาของอิตาลีผลกระทบใด ๆ ที่มี จำกัด

แหล่งข่าวบอกกับรอยเตอร์ว่าอิตาลีจะต้องได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากสถาบันในยุโรปซึ่งมาพร้อมกับเงื่อนไขนโยบายที่เข้มงวดหากได้รับความช่วยเหลือจาก ECB (การรายงานโดย Francesco Canepa; การแก้ไขโดย Hugh Lawson)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล นักลงทุนในห้างสรรพสินค้าสหรัฐคาดว่าจะสูญเสียพันล้านเนื่องจากความมืดมนของการค้าปลีก W88 แพลตฟอร์ม :เติร์กเมนิสถานได้รับ Boeing-777-200LR สกุลเงินคาซัคเริ่มสัปดาห์ที่อ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ BIS จะได้ยินคำพิพากษาเบื้องต้นเกี่ยวกับความผิดพลาดของสเตอร์ลิงในเดือนพฤศจิกายน Eni, HitecVision ร่วมมือกันประมูลทรัพย์สินทางทะเลเหนือของ Conoco: แหล่งข่าว ความเชื่อมั่นในตลาดกระทิง: ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดหุ้นแตกต่างกันไปตามวัฏจักรของตลาด กองทัพตุรกีใกล้กับศูนย์กลางของอำเภออาฟริน Mark Radcliffe และกฎของโอเพ่นซอร์ส CANADA FX DEBT-C $ ลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวลดลง

最火资讯:การลงทะเบียน W88