อัพเดทผู้ว่าการธนาคารกลางอินเดีย 1 คนสามารถลาออกเมื่อวันที่ 19 พ.ย. - รายงาน

来源:การลงทะเบียน W88 author:穆侬 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:(อัปเดตเพื่อแสดงรูปภาพที่ตรงกับเรื่องราว) โดย Alasdair Pal และ Suvashree Choudhury นิวเดลี

(อัปเดตเพื่อแสดงรูปภาพที่ตรงกับเรื่องราว)

โดย Alasdair Pal และ Suvashree Choudhury

นิวเดลี, 7 พ.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ธนาคารกลางอินเดีย (RBI) ผู้ว่าการรัฐ Urjit Patel สามารถลาออกจากการประชุมคณะกรรมการธนาคารกลางครั้งต่อไปเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน Moneylife รายงานทางการเงินออนไลน์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

รัฐบาลอินเดียและธนาคารกลางได้ต่อสู้มานานหลายสัปดาห์เพื่อดูว่า RBI มีอิสระในการบริหารงานของนายกรัฐมนตรี Narendra Modi มากน้อยเพียงใดเพื่อลดการปล่อยกู้และเข้าถึงการสำรองส่วนเกินของ RBI

ความแตกแยกรุนแรงขึ้นเมื่อปลายเดือนที่แล้วเมื่อรองผู้ว่าการคนหนึ่งของธนาคารกล่าวในคำปราศรัยว่าการทำลายความเป็นอิสระของธนาคารกลางอาจเป็น“ หายนะที่อาจเกิดขึ้น”

รายงานของ Moneylife กล่าวว่าหากความอาฆาตเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จะมี“ โอกาสที่ดี” Patel จะลาออกจากการประชุมครั้งต่อไปของ RBI โดยบอกว่าเขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการต่อสู้กับรัฐบาลและมันส่งผลเสียต่อสุขภาพของเขา

รายงานไม่ได้อ้างอิงจำนวนแหล่งข้อมูล RBI ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

เรื่องราวถูกเขียนขึ้นโดย Sucheta Dalal นักหนังสือพิมพ์ผู้มีประสบการณ์ชาวอินเดียซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการรายงานการสืบสวนของเธอ เธอเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Moneylife

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวันอังคารว่ารัฐบาลมีความตั้งใจที่จะกดดันความต้องการของตนต่อไปแม้ว่าจะมีความเสี่ยงที่จะกระตุ้นการลาออกของ Patel ตามแหล่งข่าวสามแหล่งที่คุ้นเคยกับความคิดของรัฐบาล (รายงานโดย Alasdair Pal และ Suvashree Choudhury เรียบเรียงโดย Martin Howell และ Neil Fullick)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานคนใหม่ได้รับการแต่งตั้งในคาซัคสถาน Willis Group แต่งตั้งประธานอเมริกาเหนือ สหภาพยุโรปจะตอบสนองต่อภาษีของสหรัฐภายใน 90 วันหากไม่ได้รับการยกเว้น นักเทควันโดอาวุโสยุโรปประชันในบากู ผู้ให้กู้ออนไลน์ของบราซิล Agibank กล่าวว่าการเสนอขายหุ้น IPO อาจเพิ่มขึ้นประมาณ 2.5 พันล้านเรียล - ไฟล์ Nikkei ตกลงเมื่อหุ้นที่เกี่ยวข้องกับชิปมีน้ำหนัก ตลาดเน้นการเจรจาระหว่างสหรัฐฯกับจีน ภาพเพิ่มเติมของ Galaxy S4 ที่ต้องสงสัยปรากฏขึ้นบนเว็บ ซานฟรานซิสโกตรวจสอบว่า Uber, Lyft เป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญใจแก่สาธารณชนหรือไม่ Ilham Aliyev ประกาศเพิ่มเงินเดือนครู W88 แพลตฟอร์ม :ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียร่วงลงหลังจากการปรับฐาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88