กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง

来源:การลงทะเบียน W88 author:元佑泌 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:นิวยอร์ก

นิวยอร์ก, 11 ก.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กระทรวงการคลังสหรัฐเปิดเผยยอดขายพันธบัตรอายุ 10 ปีมูลค่า 22 พันล้านดอลลาร์ให้แก่นักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนสูงถึง 2.859% ต่ำกว่าอัตราผลตอบแทน 2.962% เล็กน้อยจากการประมูลครั้งก่อนในเดือนมิถุนายน แสดงให้เห็นว่า

ผู้ประมูลทางอ้อมซึ่งรวมถึงผู้จัดการกองทุนและธนาคารกลางต่างประเทศซื้อหุ้น 65.04% ของอุปทาน 10 ปีซึ่งเป็นหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในการประมูล 10 ปีตั้งแต่เดือนมีนาคม (รายงานโดย Richard Leong, แก้ไขโดย G Crosse)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด

最火资讯:การลงทะเบียน W88