บริษัท ตลาดกลางของสหรัฐอเมริกาให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การเติบโตแบบซื้อและสร้าง

来源:การลงทะเบียน W88 author:宣俅 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:นิวยอร์ก (LPC) - บริษัท ตลาดกลางในสหรัฐอเมริกาและผู้สนับสนุนหุ้นเอกชนของพวกเขากำลังมุ่งเน้นการเติบโตผ่านกลยุทธ์ 'ซื้อและสร้าง' มากกว่าการเข้าซื้อกิจการเพื่อการปฏิรูปแม้จะมีกิจกรรมการควบรวมและซื้อกิจกา

นิวยอร์ก (LPC) - บริษัท ตลาดกลางในสหรัฐอเมริกาและผู้สนับสนุนหุ้นเอกชนของพวกเขากำลังมุ่งเน้นการเติบโตผ่านกลยุทธ์ 'ซื้อและสร้าง' มากกว่าการเข้าซื้อกิจการเพื่อการปฏิรูปแม้จะมีกิจกรรมการควบรวมและซื้อกิจการ (M&A) ทั่วโลก การชะลอตัวทางเศรษฐกิจมหภาค

แม้ภาวะเศรษฐกิจที่เอื้ออำนวยโดยทั่วไปในขณะนี้ราคาซื้อที่สูงขึ้นและทวีคูณหนี้ที่สูงสนับสนุนให้ผู้สนับสนุนให้ความสนใจกับการซื้อสินทรัพย์เพิ่มเติมขนาดเล็กสำหรับการลงทุนในหลักทรัพย์ขนาดกลางเนื่องจากพวกเขาสนับสนุนสภาพแวดล้อมทางการค้าที่เอื้ออำนวยน้อยลง

“ ความเชื่อมั่นแตกแยก เรายังคงเห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมผลกำไรที่แข็งแกร่งและธุรกิจต่าง ๆ กำลังจ้างงาน แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องกังวล John John Martin ผู้จัดการหุ้นส่วนและซีอีโอของ Antares Capital กล่าว

การซื้อกิจการที่มีขนาดเล็กลงที่ทวีคูณต่ำกว่า 4-5 เท่าถึงข้อตกลงที่มีอยู่สามารถช่วยปรับราคาทวีคูณทวีคูณของราคาซื้อสูงเป็นสปอนเซอร์ทางการเงินมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มขนาดผ่านการซื้อกิจการ Bolt-on มากกว่าเน้นการเติบโตอินทรีย์

“ หากยังมีช่องว่างในการขยาย บริษัท และคุณไม่จำเป็นต้องขายมันหรือคุณไม่มีโอกาสลงทุนใหม่ผู้สนับสนุนจะสร้างมันขึ้นมาด้วย Add-on และการเข้าซื้อกิจการที่เหน็บแนม” ผู้ให้กู้ตลาดกล่าวว่า

ผู้ให้กู้ตลาดระดับล่างคนหนึ่งกล่าวว่า 20% ของชื่อในพอร์ตโฟลิโอทำการซื้อกิจการเพิ่มเติมในไตรมาสแรกซึ่งสูงมาก กิจกรรมการควบรวมกิจการโดยรวมนั้นแข็งแกร่งน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ในช่วงสามเดือนแรกเนื่องจาก บริษัท ตลาดกลางที่น้อยกว่าใช้ประโยชน์จากการลดภาษีในช่วงปีใหม่เพื่อเข้าซื้อกิจการ

แนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปจนถึงไตรมาสที่สอง NorthStar Financial Services ซึ่งเป็น บริษัท พอร์ตโฟลิโอของ TA Associates ได้เปิดตัวเงินกู้การเข้าซื้อกิจการมูลค่า 405 ล้านดอลลาร์ในวันที่ 4 พฤษภาคมซึ่งเป็นการสนับสนุนการซื้อ บริษัท FTJ FundChoice ของ บริษัท จัดการกองทุน Northstar กำลังซื้อแพลตฟอร์ม FTJ จาก Seaport Capital ผู้สนับสนุนด้านการเงิน Antares Capital เป็นผู้นำในการจัดการกับ Macquarie Capital และ Citizens Bank

ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคมผู้ให้บริการดูแลอย่างเร่งด่วน CityMD ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการลงทุนของ บริษัท เอกชน Warburg Pincus ได้สรุปการปรับเปลี่ยนเงินกู้ระยะยาว 224.4 ล้านเหรียญสหรัฐและวงเงินเพิ่มเติม 120 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการซื้อกิจการ Credit Suisse, SunTrust และ ING จัดการระดมทุน

Highline Aftermarket ทำเงินกู้ระยะยาว B จำนวน 368 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนเมษายนเพื่อรีไฟแนนซ์หนี้เดิมและให้เงินทุนแก่การเข้าซื้อกิจการ South / Win ซึ่งเป็นผู้ผลิตของเหลวยานยนต์ บริษัท เงินทุนส่วนบุคคลกลุ่มสเตอร์ลิงสนับสนุน Highline, เคมีภัณฑ์ยานยนต์, สารหล่อลื่นและผู้ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วน ข้อตกลงที่นำโดย BNP Paribas นำมาซึ่งผู้ให้กู้เดิมและนักลงทุนเงินรายใหม่

หนี้ถูก

การระดมทุนในตราสารหนี้ยังคงอยู่ในระดับต่ำและความต้องการของนักลงทุนสำหรับสินทรัพย์อัตราดอกเบี้ยลอยตัวยังคงแข็งแกร่งในสภาพแวดล้อมที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น ข้อ จำกัด การปล่อยสินเชื่อโดยใช้ประโยชน์จากธนาคารได้คลายลงภาระผูกพันการกู้ยืมแบบมีหลักประกัน (CLO) ไม่จำเป็นต้องถือเป็นภาระของผิวอีกต่อไปในเกมและ บริษัท พัฒนาธุรกิจได้รับไฟเขียวเพื่อยกระดับการใช้ประโยชน์

สภาพคล่องจำนวนมากและความสามารถในการจัดหาแหล่งเงินทุนที่มีต้นทุนต่ำด้วยเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นไม่ใช่การล่อลวง บริษัท ขนาดกลางของสหรัฐอเมริกาเพื่อหาเงินใหม่ในข้อตกลงที่ขับเคลื่อนด้วยเหตุการณ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของนักลงทุน

“ เราอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุด แต่ผู้ออกตราสารไม่ได้ออกสู่ตลาดเร็วกว่านี้” นายธนาคารระดับภูมิภาคของ บริษัท ที่มีสปอนเซอร์สนับสนุนและผู้กู้องค์กรกล่าว

ผู้ออกตราสารบางรายยังคงรอความชัดเจนเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบของการลดภาษีของสหรัฐฯและการหารือเกี่ยวกับนโยบายการค้า นอกจากนี้ยังมีข้อบ่งชี้ว่าแม้แนวโน้มเศรษฐกิจในเชิงบวกส่วนใหญ่และความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับแนวโน้มการควบรวมกิจการความไม่แน่นอนเกี่ยวกับนโยบายการค้าและการคาดการณ์เกี่ยวกับการชะลอตัวของตลาดในที่สุด

“ การเพิ่มขึ้นของอัตรากำลังมาช้าในวงจรหุ้นมีความผันผวนการเจรจาการค้าลอยไปรอบ ๆ ความกังวลกำลังเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังไม่มั่นใจในความเชื่อมั่น "มาร์ตินกล่าว

การสำรวจล่าสุดของผู้ทำตลาดระดับกลางโดย Antares Capital พบว่า 69% ของผู้ตอบแบบสอบถามมีความกังวลอย่างมากหรือค่อนข้างที่ว่าอัตราภาษีการค้าที่เพิ่มขึ้นหรือสงครามการค้าที่อาจเกิดขึ้นอาจส่งผลกระทบต่อพอร์ตการลงทุน ในทำนองเดียวกันที่ 65% คนส่วนใหญ่เชื่อว่าภาวะถดถอยเป็นไปได้ค่อนข้างมากใน 18 เดือนข้างหน้า

แม้จะมีความวุ่นวายในเรื่องผลกระทบทางธุรกิจจากสงครามการค้าที่อาจเกิดขึ้นหรือภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เกิดขึ้น แต่การสำรวจยังพบว่าผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่ยังคงคาดว่าการเติบโตของการควบรวมกิจการจะแข็งแกร่ง (12% ของผู้ตอบแบบสอบถาม) หรือปานกลาง (55% ของผู้ตอบแบบสอบถาม)

รายงานโดย Leela Parker Deo; เรียบเรียงโดย Tessa Walsh และ Michelle Sierra

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

最火资讯:การลงทะเบียน W88