สหราชอาณาจักรเตรียมตีพิมพ์ตำแหน่ง Brexit ก่อนการประชุมสุดยอดเดือนมิถุนายน

来源:การลงทะเบียน W88 author:真眢 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:รัฐบาลเทเรซาเมย์นายกรัฐมนตรีของประเทศเยอรมนีจะเปิดเผยแผนการรายละเอียดสำหรับความสัมพันธ์ในอนาคตกับสหภาพยุโรปในเดือนหน้าตามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลในความพยายามที่จะทำลายการหยุดชะงักในการเจรจา Brexi

รัฐบาลเทเรซาเมย์นายกรัฐมนตรีของประเทศเยอรมนีจะเปิดเผยแผนการรายละเอียดสำหรับความสัมพันธ์ในอนาคตกับสหภาพยุโรปในเดือนหน้าตามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลในความพยายามที่จะทำลายการหยุดชะงักในการเจรจา Brexit

กระดาษสีขาวที่เรียกว่ามีแนวโน้มที่จะร่างตำแหน่งสำหรับภาครวมทั้งบริการทางการเงินการเกษตรและยานยนต์และจะมีการเผยแพร่ก่อนที่จะมีการประชุมสุดยอดผู้นำสหภาพยุโรปในเดือนหน้า

นักการทูตและเจ้าหน้าที่ในกรุงบรัสเซลส์ได้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับว่ากลุ่มและลอนดอนจะสามารถทำเครื่องหมายเหตุการณ์สำคัญในการเจรจาในการประชุมสุดยอดผู้นำสหภาพยุโรปในวันที่ 28-29 มิถุนายนและบ่นว่าอังกฤษไม่ชัดเจนในสิ่งที่ต้องการ

กรมออกจากสหภาพยุโรปไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

การรายงานโดย Andrew MacAskill; แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

最火资讯:การลงทะเบียน W88