นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักรอาจกล่าวว่าการใช้ความรุนแรงในชายแดนกาซานั้นเป็นเรื่องน่าเศร้าและเกี่ยวข้อง

来源:การลงทะเบียน W88 author:支搛吐 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าความรุนแรงในฉนวนกาซานั้นเป็นเรื่อง“ น่าเศร้าและเกี่ยวข้อง” และต้องมีการสอบสวนอย่างเป็นอิสระหลังจากกองทหารอิสราเอลยิงผู้ประท้วงชาวปาเลสไตน์หลายสิบคนบนชายแ

เทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าความรุนแรงในฉนวนกาซานั้นเป็นเรื่อง“ น่าเศร้าและเกี่ยวข้อง” และต้องมีการสอบสวนอย่างเป็นอิสระหลังจากกองทหารอิสราเอลยิงผู้ประท้วงชาวปาเลสไตน์หลายสิบคนบนชายแดนกาซาในวันจันทร์

“ มีความจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องสร้างข้อเท็จจริงของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ผ่านการสอบสวนที่เป็นอิสระและโปร่งใส” เมย์กล่าวในการแถลงข่าวร่วมกับประธานาธิบดีเตย์ยิปเออร์แกนแห่งตุรกีเมื่อวันอังคาร

“ การสูญเสียชีวิตที่เราเห็นมานั้นน่าสลดใจและเกี่ยวข้องอย่างยิ่ง” เธอกล่าวเสริม “ ความรุนแรงดังกล่าวทำลายล้างเพื่อสันติสุข”

การรายงานโดย Andrew MacAskill; แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

最火资讯:การลงทะเบียน W88