รัฐสภาสก็อตปฏิเสธที่จะยินยอมให้ถอนใบเรียกเก็บเงิน EU ของสหราชอาณาจักร

来源:การลงทะเบียน W88 author:西门丐田 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:ลอนดอน (Reuters) - รัฐสภาสก็อตปฏิเสธที่จะยินยอมให้มีการออกกฎหมาย Brexit ในอังกฤษเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยผลักดันให้อังกฤษเข้าสู่ดินแดนที่ไม่ได้รับการลงทะเบียนอย่างเป็นความลับขณะที่ลอนดอนประกาศล่วงหน้

ลอนดอน (Reuters) - รัฐสภาสก็อตปฏิเสธที่จะยินยอมให้มีการออกกฎหมาย Brexit ในอังกฤษเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยผลักดันให้อังกฤษเข้าสู่ดินแดนที่ไม่ได้รับการลงทะเบียนอย่างเป็นความลับขณะที่ลอนดอนประกาศล่วงหน้า

รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสกอตแลนด์ David Mundell พูดในการประชุมของพรรคอนุรักษ์นิยมในแมนเชสเตอร์เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2017 REUTERS / Phil Noble

สภาผู้แทนราษฎรแห่งเอดินเบอระที่ได้รับการโหวตจาก 93 คะแนนเป็น 30 เพื่อปฏิเสธการให้ความยินยอมสำหรับการเรียกเก็บเงินของสหภาพยุโรป (ถอนตัว) ซึ่งขณะนี้กำลังผ่านรัฐสภาแห่งชาติในลอนดอนซึ่งจะตัดความสัมพันธ์ทางการเมือง

แม้ว่ารัฐสภาสก็อตจะไม่มีการยับยั้งการเรียกเก็บเงิน แต่การปฏิเสธที่จะให้ความเห็นชอบเกิดการปะทะกันอย่างไม่เคยเกิดขึ้นระหว่างเอดินเบอระกับลอนดอน

David Mundell รัฐมนตรีกระทรวงสก็อตของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรตั้งใจที่จะผลักดันให้มีการถอนเงินออกไป

“ จะมีโอกาสสำหรับการอภิปรายและการอภิปรายเพิ่มเติม” Mundell บอกกับ BBC News “ ฉันยังคิดว่าเราสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้”

พรรคสก็อตแห่งชาติ (SNP) ที่มีความเป็นอิสระซึ่งดำเนินงานกับรัฐบาลเสียงข้างน้อยในโฮลีรูด, เอดินบะระกล่าวว่ามันจะ“ ร้ายกาจ” หากรัฐบาลอังกฤษเรียกเก็บเงินกับสกอตแลนด์

“ รัฐสภาสก็อตพูดอย่างชัดเจนและชัดเจนตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่รัฐบาลสหราชอาณาจักรจะต้องเคารพการลงคะแนนเสียงและยึดอำนาจไว้” Ash Denham ผู้ร่างกฏหมายชาวสก็อต SNP กล่าวในแถลงการณ์

ข้อพิพาทดังกล่าวหมุนรอบข้อในการถอนเงินที่ SNP กล่าวว่าจำกัดความสามารถในการออกกฎหมายของรัฐสภา Holyrood รวมถึงอำนาจของผู้บริหารเงินทอง

รัฐสภาของสกอตแลนด์มีความสามารถในการออกกฎหมายในเรื่องต่าง ๆ เช่นการทำเกษตรกรรมและการตกปลา แต่ในทางปฏิบัติพวกเขาถูกควบคุมโดยบรัสเซลส์จนถึงทุกวันนี้

ข้อเสนอเริ่มต้นเมื่อปีที่แล้วโดยสหราชอาณาจักรซึ่งอำนาจตกทอดกลับมาจากสหภาพยุโรปหลังจากที่ Brexit ในขั้นต้นควรส่งต่อไปยัง Westminster ถูกปฏิเสธโดยนักการเมืองชาวเวลส์และชาวสก็อต

รัฐบาลเวสต์มินสเตอร์เสนอให้สัมปทานการบริหารเงินทองและพรรคอนุรักษ์นิยมของเมย์ชี้ให้เห็นว่าสิ่งเหล่านี้เพียงพอสำหรับรัฐบาลเวลส์ที่จะยกเลิกการจองเกี่ยวกับร่างกฎหมาย

แต่ SNP ให้เหตุผลว่าในสถานะปัจจุบันการเรียกเก็บเงินอาจหมายความว่าอำนาจของรัฐสภาสกอตแลนด์สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยรัฐบาลอังกฤษโดยไม่ได้รับความยินยอมจากรัฐสภาเป็นครั้งแรก

รายงานโดย Alistair Smout, แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

最火资讯:การลงทะเบียน W88