รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสหราชอาณาจักรกล่าวว่าข้อตกลง Brexit จะต้องหลีกเลี่ยงความขัดแย้งในห่วงโซ่อุปทานใหม่

来源:การลงทะเบียน W88 author:佘砻鉴 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:Greg Clark รัฐมนตรีกระทรวงธุรกิจของอังกฤษมาถึงการประชุมคณะอนุกรรมการ Brexit ที่ Downing Street ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 2 พฤษภาคม 2018 REUTERS / Hannah McKay ลอนดอน (รอยเตอร์) - รัฐมนตรีว่าการกร
Greg Clark รัฐมนตรีกระทรวงธุรกิจของอังกฤษมาถึงการประชุมคณะอนุกรรมการ Brexit ที่ Downing Street ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษวันที่ 2 พฤษภาคม 2018 REUTERS / Hannah McKay

ลอนดอน (รอยเตอร์) - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงธุรกิจของสหราชอาณาจักรกล่าวว่ารัฐบาลเข้าใจถึงความสำคัญของการหลีกเลี่ยงแรงเสียดทานในห่วงโซ่อุปทานยานยนต์หลังจาก Brexit เนื่องจากรัฐมนตรีพยายามเอาชนะความแตกต่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ด้านศุลกากรกับสหราชอาณาจักร

“ ฉันรู้…มันสำคัญแค่ไหนในข้อตกลงที่เราทำกับสหภาพยุโรปเราเคารพความสามารถในการสานต่อความสัมพันธ์ในห่วงโซ่อุปทานที่มีอยู่โดยการหลีกเลี่ยงความขัดแย้งใหม่ ๆ ” เกร็กคลาร์กกล่าวเมื่อวันอังคาร

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์พยายามที่จะเอาชนะฝ่ายลึก ๆ ในคณะรัฐมนตรีของเธอเกี่ยวกับลักษณะการหย่าร้างของอังกฤษกับสหภาพยุโรปและค้นหาข้อตกลงเกี่ยวกับข้อเสนอทางศุลกากรเพื่อนำไปพูดคุยที่ Brexit ในกรุงบรัสเซลส์

ถูกถามเกี่ยวกับเวลาที่รัฐมนตรีจะตัดสินใจคลาร์กกล่าวว่า:“ มีคณะอนุกรรมการของคณะรัฐมนตรีที่มองสิ่งเหล่านี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยในคืนวันพรุ่งนี้หรืออะไรทำนองนั้น งานกำลังดำเนินไป”

การรายงานโดย Costas Pitas แก้ไขโดย Alistair Smout

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

最火资讯:การลงทะเบียน W88