สโลวาเกียอาจยกเลิกแผนการเกินดุลงบประมาณก่อนการเลือกตั้งในปี 2563 หัวหน้าพรรคปกครองกล่าว

来源:การลงทะเบียน W88 author:裘糊贸 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:BRATISLAVA

BRATISLAVA, 26 มีนาคม (รอยเตอร์) - รัฐบาลพันธมิตรสโลวักอาจละทิ้งแผนการที่จะเกินดุลงบประมาณขนาดเล็กในปี 2020 ก่อนการเลือกตั้งทั่วไปในขณะที่มันพยายามที่จะยกการใช้จ่ายและลดภาษีนิติบุคคลผู้นำพรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรัฐบาลกล่าวว่า ในวันอังคาร.

สโลวาเกียตั้งเป้าหมายปรับสมดุลงบประมาณในปีนี้เป็นครั้งแรกแม้เศรษฐกิจจะชะลอตัวโดยธนาคารกลางในวันอังคารได้ลดการคาดการณ์การเติบโตลงกว่าครึ่งเปอร์เซ็นต์เป็น 3.5% และ 3.4% ตามลำดับสำหรับปี 2562 และ 2563

ผู้นำของกลุ่มพันธมิตรทั้งสามกำลังทบทวนเป้าหมายก่อนหน้านี้เพื่อให้เกินดุลเล็กน้อยร้อยละ 0.1 ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ในปี 2563

“ มีความเห็นพ้องต้องกันว่าเราควรยึดมั่นกับเป้าหมายในปีนี้” โรเบิร์ตฟิโกหัวหน้าพรรค Smer และอดีตนายกรัฐมนตรีกล่าว

“ เราจะหารือกันในเดือนพฤษภาคมว่าจะไปไกลเกินดุลในปี 2020, 2021 หรือว่าจะอยู่ในระดับงบประมาณที่สมดุล”

“ ปรัชญาของเราคือเมื่อเศรษฐกิจดีเราต้องแบ่งปันกับผู้คน” เขากล่าวเสริม

แผนการดังกล่าวรวมถึงข้อเสนอที่จะยืดเวลาการลาคลอดออกไปเป็น 52 สัปดาห์จาก 34 สัปดาห์ปัจจุบันและลดอัตราภาษีขององค์กรเป็น 15 เปอร์เซ็นต์จาก 21 เปอร์เซ็นต์ Fico กล่าว

รัฐบาลยังรวมถึงพรรคชาติสโลวักที่อยู่ตรงกลาง (SNS) และพรรคฮังการี Most-Hid

เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้วหลังจากการประท้วงต่อต้านคอร์รัปชั่นจำนวนมากที่เกิดขึ้นจากการฆาตกรรม Jan Kuciak นักข่าวและคู่หมั้นของเขาซึ่งทำให้ Fico ต้องลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

การเลือกตั้งทั่วไปครั้งต่อไปจะมีขึ้นในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 (รายงานโดย Tatiana Jancarikova แก้ไขโดย Peter Graff)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Nokia CEO ในรัสเซีย: ตลาด ICT ของอาเซอร์ไบจันกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว [อัพเดท] แฮ็กเกอร์โรงพยาบาลรัฐแมสซาชูเซตส์ได้รับการช่วยเหลือในเรือนอกคิวบา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณทานอาหารที่ Poundland ตลอดทั้งสัปดาห์ ค้นหาภาพยนตร์ iTunes เพลงหนังสือและอื่น ๆ ที่ลดราคา CBA ประกาศอัตรา manat ในอีกสองวัน Yee ผู้ร่างกฎหมายอดีตแคลิฟอร์เนียควรทำหน้าที่ 8 ปีสำหรับการทุจริตอัยการกล่าว รายการรัฐบาลบราซิล (เมษายน 2018) PalmOne มีข้อผิดพลาดในราคา Treo 650 สัปดาห์นี้อาจเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของออร์แลนโด แต่จิตวิญญาณของชุมชนเข้มแข็งกว่าที่เคยเป็นมา Windows Phone 7 homebrew กำลังเป็นที่นิยมด้วยการอนุมัติของ Microsoft

最火资讯:การลงทะเบียน W88