W88 ทางเข้า :Q + A: การเจรจาหนี้และการขาดดุลในระยะแรก

来源:การลงทะเบียน W88 author:疏翳 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - คณะทำงานนำโดยรองประธานาธิบดีโจไบเดนกำลังหาทางจัดการกับการขาดดุลในระยะยาวและยุติความขัดแย้งในเรื่องหนี้สหรัฐ แต่หลังจากการประชุม 3 ครั้งการเจรจาจะอยู่ในช่วงแรก การขาดดุลงบประมาณขอ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - คณะทำงานนำโดยรองประธานาธิบดีโจไบเดนกำลังหาทางจัดการกับการขาดดุลในระยะยาวและยุติความขัดแย้งในเรื่องหนี้สหรัฐ แต่หลังจากการประชุม 3 ครั้งการเจรจาจะอยู่ในช่วงแรก

การขาดดุลงบประมาณของสหรัฐคาดว่าจะสูงถึง 1.4 ล้านล้านดอลลาร์ในปีนี้และอยู่ในช่วงล้านล้านดอลลาร์เป็นเวลาหลายปี ข้อตกลงลดการขาดดุลจะปูทางไปสู่การเพิ่มวงเงินหนี้ของประเทศมูลค่า 14.3 ล้านล้านเหรียญ

รัฐบาลคาดว่าจะถึงระดับการกู้ยืมตามกฎหมายในวันจันทร์ แต่กระทรวงการคลังได้เตือนว่าหากไม่เพิ่มวงเงินหนี้ภายใน 2 สิงหาคมประเทศจะเริ่มผิดนัดชำระหนี้

ความขัดแย้งระหว่างพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันทำให้ตลาดตราสารหนี้กังวลและประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้เตือนในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันอาทิตย์ว่าประเทศอาจเผชิญกับวิกฤตการณ์ทางการเงินที่รุนแรงกว่าการล่มสลายของปี 2551-2552 หากนักลงทุนเริ่มสงสัยเครดิตสหรัฐ

กำลังพูดถึงความบกพร่องทำให้เกิดความก้าวหน้าหรือไม่

หลังจากเข้าร่วมการประชุมครั้งล่าสุดของกลุ่มเจ็ดสมาชิกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Biden อธิบายว่าการเจรจาเป็น“ ตรงไปตรงมา” แต่กล่าวว่าต้องมีการประชุมอีกหลายครั้งเพื่อบรรลุข้อตกลง

พรรครีพับลิกันสองคนและผู้ร่างกฎหมายประชาธิปไตยสี่คนบนแผงเห็นด้วยว่าการขาดดุลในระยะยาวนั้นจะต้องอยู่ภายใต้การควบคุม

พรรครีพับลิยืนยันว่าภาษีที่สูงขึ้นจะถูกปิดตารางและการขาดดุลสามารถลดลงเพียงอย่างเดียวผ่านการลดการใช้จ่ายที่รุนแรง พรรคเดโมแครตรวมถึงโอบามากล่าวว่าการเพิ่มภาษีสำหรับชาวอเมริกันที่ร่ำรวยที่สุด - ผู้ที่มีรายได้มากกว่า $ 250,000 ต่อปีต้องเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาการขาดดุล

มีความหวังอะไรสำหรับการค้าขาย?

ผู้นำพรรครีพับลิกันและประชาธิปัตย์เห็นด้วย - ผู้นำพรรครีพับลิกันส่วนใหญ่เป็นเอกชน - ควรเพิ่มวงเงินหนี้ การพัฒนาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้เห็นได้ชัดว่าดีลใด ๆ อาจจะอยู่ห่างออกไปไม่กี่สัปดาห์

หลังจากสัญญาณแรกของผู้นำพรรครีพับลิกันอาจเปิดกว้างสำหรับข้อตกลงการขาดดุลระยะยาวโดยมีรายละเอียดที่จะดำเนินการหลังจากการเลือกตั้งปี 2555 จอห์นโบโฮเนอร์ประธานพรรครีพับลิกันกล่าวในคำปราศรัยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การเพิ่มขึ้นของหนี้จะต้องจับคู่กับคำมั่นสัญญาในตอนนี้เพื่อลดการใช้จ่ายมากขึ้น

นั่นเป็นสัญญาณว่าพรรครีพับลิเห็นการเจรจานี้เป็นช่วงเวลาของการยกระดับที่พวกเขาจะไม่ยอมยกจนกว่าพวกเขาจะได้ลดการใช้จ่ายมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ในทำนองเดียวกันพรรคเดโมแครตไม่แสดงสัญญาณของการให้เหตุผลในเรื่องภาษี

Chris Van Hollen สมาชิกพรรคเดโมแครตของ Biden บอกว่าการเจรจาของ Reuters จะช้าลงและพวกเขายังไม่ได้รับเรื่อง "เจ็บปวด" ของภาษีและการให้สิทธิเช่น Medicare โปรแกรมสำหรับผู้สูงอายุของรัฐบาล

ฉันทามติที่เพิ่มขึ้นในวอชิงตันเป็นแผง Biden ให้ความหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการจัดการที่สามารถล้างเส้นทางในการลงคะแนนเสียงในสภาคองเกรสเพื่อเพิ่มวงเงินหนี้

พรรคชาจะกลับมารับข้อเสนอไหม?

แม้ว่าแผง Biden มาถึงข้อตกลงการขาดดุลในวงกว้างที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาภาษีและสิทธิ์ที่ยุ่งยาก แต่ก็เกือบจะแน่ใจว่าจะเผชิญกับการคัดค้านจากผู้บัญญัติกฎหมายหลายสิบคนที่สอดคล้องกับขบวนการพรรคชาอนุรักษ์ fiscally

พรรคอนุรักษ์นิยมรีพับลิกันต้องการที่จะใช้กำหนดเส้นตายหนี้ในวันที่ 2 สิงหาคมเพื่อใช้ประโยชน์จากความต้องการในการลดการใช้จ่ายลง มีพรรครีพับลิอนุรักษ์นิยมหลายคนในสภาผู้แทนราษฎรที่ไม่เชื่อในกำหนดเส้นตายของกระทรวงการคลังเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม หากไม่มีพวกเขาแล้ว Boehner จะมีคะแนนเสียงของพรรครีพับลิกันไม่มากพอที่จะผ่านมาตรการนี้และต้องการความช่วยเหลือจากประชาธิปไตย

ใครที่มีปัญหาในการพูดคุย?

มีความเสี่ยงในทุกด้าน หาก Boehner ล้มเหลวในการได้รับการโหวต "ใช่" เพื่อเพิ่มวงเงินหนี้ผ่านสภาผู้แทนราษฎรมีแนวโน้มที่จะถูกตำหนิสำหรับความล้มเหลวใด ๆ ในตลาดตราสารหนี้และด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

วิกฤตการณ์ทางการเงินอาจทำให้สหรัฐอเมริกากลับเข้าสู่ภาวะถดถอย กับชาวอเมริกันหลายคนที่ตั้งคำถามกับการเป็นผู้พิทักษ์เศรษฐกิจของโอบามาแล้วความตกต่ำอีกครั้งจะเป็นอันตรายต่อความพยายามของเขาในการค้นหาการเลือกตั้งในปีหน้า

สิ่งที่เกี่ยวกับ 'GANG of SIX?'

กลุ่มสองพรรคของวุฒิสมาชิกสหรัฐหกคนได้พยายามมาตั้งแต่เดือนธันวาคมเพื่อวางแผนลดการขาดดุล สมาชิกยอมรับว่าหากพวกเขาไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้ในเร็ว ๆ นี้พวกเขาจะกลายเป็น "ไม่เกี่ยวข้อง" ในการอภิปราย

ผู้ร่างกฎหมายและตลาดต่างเฝ้าดู“ แก๊งค์หก” อย่างใกล้ชิดเพราะเป็นความพยายามเพียงอย่างเดียวในวอชิงตันที่จะสร้างแผนอย่างละเอียดเพื่อนำมาซึ่งการขาดดุลในระยะยาวภายใต้การควบคุม

มีความหวังว่ากลุ่มจะออกแผนในต้นเดือนพฤษภาคม แต่กำหนดส่งผ่านโดยไม่มีข้อตกลง สมาชิกคนหนึ่งกล่าวว่าข้อตกลงนั้นไม่น่าเป็นไปได้จนถึงปลายเดือนพฤษภาคมซึ่งเป็นความล่าช้าอีกครั้งซึ่งมีความเสี่ยงต่อความเกี่ยวข้องของกลุ่ม

การรายงานโดย Tim Reid; แก้ไขโดย Todd Eastham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เที่ยวบินตรงเพื่อเพิ่มอาเซอร์ไบจาน - USties การทดลองของ Microsoft ในการคำนวณแบบมัลติทัชเป็นโอเพ่นซอร์ส การซื้อขายความเร็วสูงกำลังเปลี่ยนวอลล์สตรีทให้เป็นคาสิโน บิดแปลกในพื้นผิวคดีฆาตกรรมเท็กซัสบนแถวประหารการประหารชีวิตล่าช้า อัตราแลกเปลี่ยน AZN เมื่อเทียบกับสกุลเงินโลกในวันที่ 26 กันยายน อินเทอร์เน็ต! สำรวจ! 8! ไป! เป็น! ชื่อ! อินเทอร์เน็ต! สำรวจ! 8! ฉันควรกินปลานิลหรือไม่ HP กล่าวว่าจะลดรายชื่อผู้เสนอราคา 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการขายหน่วยในประเทศ อดีตเจ้าหน้าที่ชานเมืองดีทรอยต์ที่จะเข้าร่วมการไต่สวนในคดีขับรถยนต์ อิหร่านสามารถเพิ่มน้ำมันได้หลายล้านบาร์เรล แต่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

最火资讯:การลงทะเบียน W88