กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ดีที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา Eddy Cue กล่าว

来源:การลงทะเบียน W88 author:黎阂 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:Tim Cook CEO ของ Apple และ Eddy Cue รองประธานอาวุโสฝ่ายซอฟต์แวร์และบริการอินเทอร์เน็ตของ Apple กล่าวขณะที่พวกเขาเดินหลังอาหารกลางวันในระหว่างการประชุมประจำปีของ Allen & Co. ที่ Sun Valley Resort เมื่อ
173311249.jpg
Tim Cook CEO ของ Apple และ Eddy Cue รองประธานอาวุโสฝ่ายซอฟต์แวร์และบริการอินเทอร์เน็ตของ Apple กล่าวขณะที่พวกเขาเดินหลังอาหารกลางวันในระหว่างการประชุมประจำปีของ Allen & Co. ที่ Sun Valley Resort เมื่อปีที่แล้ว รูปภาพ Kevans Djansezian / Getty

Tim Cook ไม่ใช่แค่ CEO ของ Apple เท่านั้นที่มีแนวโน้มจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมในปีนี้ ปัจจุบัน Eddy Cue รองประธานอาวุโสของ Apple ด้านซอฟต์แวร์และบริการอินเทอร์เน็ตกำลังก้าวกระโดดบน bandwagon

ผู้บริหารที่ดูแล iTunes กล่าวในการประชุม Recode Code Conference ที่ Rancho Palos Verdes รัฐแคลิฟอร์เนียว่า Apple ในปีนี้มี "ท่อส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นใน 25 ปีที่ผ่านมา"

เขาตั้งข้อสังเกตว่า "เหตุผลที่ทำให้เราประสบความสำเร็จก็เพราะเราให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังสร้างเราไม่ได้มุ่งเน้นที่การสร้าง 100 สิ่ง ... เราต้องการทำสิ่งที่ยอดเยี่ยม"

คิวกล่าวเสริมว่า Steve Jobs อดีต CEO ของ Apple "จะภูมิใจอย่างยิ่งกับผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังสร้าง"

Apple จะเป็นเจ้าภาพจัดการ ในสัปดาห์หน้าในซานฟรานซิสโก บริษัท จะไม่แนะนำฮาร์ดแวร์ใหม่แหล่งข่าวบอก CNET แต่จะให้รายละเอียดคุณสมบัติและบริการซอฟต์แวร์ใหม่แทน สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึง iOS 8, OS X 10.1 ซึ่งเป็นบริการระบบอัตโนมัติที่บ้าน การขาดฮาร์ดแวร์ใหม่ในเดือนมิถุนายนอาจหมายถึงการตกต่ำของแอปเปิ้ล

แน่นอนคิวไม่ได้เปิดเผยว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple กำลังพัฒนา แต่เขาก็ให้คำแนะนำที่เป็นไปได้ หนึ่งในนั้น Cue กล่าวว่า Apple มีแผนการที่น่าสนใจบางอย่างสำหรับ Beats และบริการสตรีมมิ่งเพลงที่คัดสรรแล้ว

“ เรามีลูกค้าจำนวนมากและเรารู้ว่าพวกเขาฟังอะไร” เขากล่าว "เรามีลูกค้าจำนวนมากที่มีวิธีชำระเงินง่ายเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับศิลปิน ... เราคิดว่าทุกสิ่งเมื่อคุณรวบรวมพวกมันเข้าด้วยกันมันคือ [Beats] บนเตียรอยด์ นำโอกาสที่ดีสำหรับศิลปินและเพลงที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า "

จากนั้นก็มี Apple TV Apple ได้พูดเป็นนัยมาระยะหนึ่งแล้วว่าบริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบครบวงจรที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามไม่มีสัญญาณว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใกล้จะพร้อมซึ่งส่วนใหญ่มาจากความยากลำบากในการรักษาความปลอดภัยของเนื้อหาในราคาที่สมเหตุสมผล

"ทีวีเป็นปัญหาที่แก้ยาก" คิวกล่าว "หนึ่งในปัญหาที่คุณมีกับทีวีคือคุณมีระบบที่แตกต่างกันกับผู้ให้บริการจำนวนมากไม่มีมาตรฐานมีปัญหาเรื่องสิทธิ์มากมาย"

แต่แม้ว่า Apple จะไม่ปล่อย iTV ที่คาดการณ์ไว้ในเร็ว ๆ นี้ แต่ก็จะยังคงทำงานบนกล่อง Apple TV ในปัจจุบัน

"Apple TV กำลังจะพัฒนาต่อไป" Cue กล่าว "มันให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและเราจะทำการปรับปรุงต่อไป"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin