รับ Kobo Mini e-reader ราคา $ 39.99

来源:การลงทะเบียน W88 author:盖碓的 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ด้วยราคาเพียง $ 39.99 Kobo Mini ที่เป็นมิตรกับกระเป๋ามีหน้าจอสัมผัส Kobo นี่คือการอัปเดตของข้อตกลงที่ฉันเขียนไว้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยราคาแท็บเล็ตลดลงต่ำกว่า $ 150 และแม้กระทั่ง $ 100 จึงไม่น่าแปลก
ด้วยราคาเพียง $ 39.99 Kobo Mini ที่เป็นมิตรกับกระเป๋ามีหน้าจอสัมผัส
ด้วยราคาเพียง $ 39.99 Kobo Mini ที่เป็นมิตรกับกระเป๋ามีหน้าจอสัมผัส Kobo

นี่คือการอัปเดตของข้อตกลงที่ฉันเขียนไว้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์

ด้วยราคาแท็บเล็ตลดลงต่ำกว่า $ 150 และแม้กระทั่ง $ 100 จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นราคา e-reader ในฤดูใบไม้ร่วง เหตุใดจึงไม่ตักขึ้นมาและเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของหน้าจอที่เป็นมิตรการออกแบบที่บางเบาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าทึ่งและการอ่านที่ปราศจากสิ่งรบกวน

และนี่คือหนึ่งในข้อตกลงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น: ในเวลา จำกัด คุณสามารถรับ รวมถึง $ 8 สำหรับการจัดส่ง นั่นคือ $ 20 น้อยกว่าครั้งล่าสุดที่ฉันเขียนเกี่ยวกับมันและ $ 30 น้อยกว่า Kindle ระดับเริ่มต้นของ Amazon มันมีอยู่ในสีดำหรือสีขาว

Kobo Mini มีหน้าจอสัมผัสในขณะที่ Kindle 69 ดอลลาร์ไม่มี มันเป็นหน้าจอที่เล็กกว่าเล็กน้อยเช่นกัน (5 นิ้ว) ซึ่งหมายความว่ามันง่ายต่อการพกพา และที่ 4.7 ออนซ์เป็น e-reader ที่เบาที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ฉันชอบที่มันมีฝาหลังแบบถอดได้คุณสามารถสลับเป็นสีแยกขายได้ คะแนนสำหรับสไตล์

เช่นเดียวกับ e-reader อื่น ๆ คุณสามารถเรียกดูและซื้อหนังสือได้โดยตรงบนอุปกรณ์ (สมมติว่ามีการเชื่อมต่อ Wi-Fi) คุณสามารถจัดเก็บหนังสือ EPUB และ Adobe DRM ได้และตัวแทน Kobo บอกฉันว่าเป็นไปได้ที่จะโหลดหนังสือด้านข้างที่ซื้อมาจาก Barnes & Noble (แม้ว่าการทำเช่นนั้นจะต้องเชื่อมต่อกับพีซีของคุณเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อย)

ถึงกระนั้นมินิก็อาจจะขายยากสำหรับใครก็ตามที่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบนิเวศของ Amazon นั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ฉันอาจจะไม่ซื้อเองแม้แต่ราคาที่น่าดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อ

ในทางกลับกันสิ่งนี้อาจทำให้ของขวัญที่ดีสำหรับคนที่ยังไม่มี e-reader ตรวจสอบ จากนั้นกดความคิดเห็นเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไร คุณจะเลือกสิ่งนี้ผ่าน Kindle ที่ไม่ใช้งานหน้าจอสัมผัสโฆษณาหรือไม่

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Mini ของ Kobo ไม่ใช่แท็บเล็ต
01:57

ข้อเสนอโบนัส: ตอนนี้น่าสนใจ 1SaleADay มี ได้รับการตกแต่งใหม่ ส่วนที่น่าสนใจ: มันเป็นระบบหน้าจอสัมผัสที่ขับเคลื่อนโดย Android 4.0 รายละเอียดรวมถึงจอแสดงผล 1080p เมาส์และคีย์บอร์ดไร้สายลำโพงสเตอริโอบลูทู ธ และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่เหมือนกับพีซี อาจเป็นระบบที่เหมาะสำหรับห้องครัวหรือห้องนอน ลองชมระบบ

ข้อตกลงที่พบใน Cheapskate นั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการการหมดอายุและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่กำหนดโดยผู้ขาย

อยากรู้ว่า Cheapskate ทำอะไรและทำงานอย่างไร

Kobo Mini

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร