ในขณะที่การเริ่มต้น Z10 เริ่มต้น BlackBerry จะสร้างความนิยมอย่างมากสำหรับอุปกรณ์ใหม่

来源:การลงทะเบียน W88 author:秦攉 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ BlackBerry Z10 ใหม่ด้วย AT&T และ Verizon ในสัปดาห์นี้ Josh Miller / CNET BlackBerry ว่า "พันธมิตรที่จัดตั้งขึ้น" ได้สั่งซื้ออุปกรณ์ BlackBerry 10 ล้านเครื่อง แม้ว่าโฆษกของ บริษัท
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ BlackBerry Z10 ใหม่ด้วย AT&T และ Verizon ในสัปดาห์นี้ Josh Miller / CNET

BlackBerry ว่า "พันธมิตรที่จัดตั้งขึ้น" ได้สั่งซื้ออุปกรณ์ BlackBerry 10 ล้านเครื่อง แม้ว่าโฆษกของ บริษัท ปฏิเสธที่จะตั้งชื่อหุ้นส่วนในการโทรศัพท์กับ CNET คำสั่งซื้อเป็นการซื้อครั้งเดียวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท

ข่าวดังกล่าวเป็นเช่นเดียวกับ Verizon Wireless ว่าจะเริ่มรับ preorders สำหรับ ใหม่เริ่มต้นที่ 8:00 ET ในวันพรุ่งนี้ อุปกรณ์จะมาถึงร้านค้าและพร้อมสำหรับการซื้อโดยตรงทางออนไลน์ในอีกสองสัปดาห์ต่อมาในวันที่ 28 มีนาคม

Big Red ซึ่งสัญญาว่าจะดำเนินการช่วงเวลา Z10 หลังจากเปิดตัว 30 มกราคมจะขายสมาร์ทโฟนในราคา $ 199 โดยมีสัญญาสองปี ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งรุ่นดำหรือขาว สีหลังเป็น Verizon แต่เพียงผู้เดียว

Z10 เป็นอุปกรณ์แรกที่ใช้ ซึ่งนำอินเทอร์เฟซที่ออกแบบใหม่อย่างสมบูรณ์และคุณสมบัติใหม่ที่แฟน ๆ ของ BlackBerry รอมานาน ไฮไลต์เพิ่มเติมของ Z10 ได้แก่ กล้อง 8 ล้านพิกเซล, การออกแบบหน้าจอสัมผัสที่มีหน้าจอ 4.2 นิ้วและโปรเซสเซอร์ Dual-Core 1.5 GHz

การประกาศของ Verizon มาหนึ่งวันหลังจาก Z10 preorders สำหรับการวางจำหน่ายวันที่ 22 มีนาคม แม้ว่าจะ ว่า AT&T สามารถเลื่อนวันที่ขายถึงวันศุกร์นี้ได้ แต่ผู้ให้บริการยังไม่ได้ยืนยันการเปลี่ยนแปลง

ทั้ง Verizon และ AT&T จะจำหน่ายแป้นพิมพ์ที่ติดตั้ง Q10 แต่ผู้ให้บริการไม่ได้ประกาศวันวางจำหน่าย T-Mobile กล่าวว่าจะมีเฉพาะ Z10 และ Sprint มุ่งมั่นที่จะใช้ 4G LTE BlackBerry Q10

หลังจากการพัฒนาของวันนี้หุ้นของ BlackBerry ในตลาด Nasdaq เพิ่มขึ้น 8% สู่ระดับ $ 15.62 ส่วนหุ้นในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตก็เพิ่มขึ้นร้อยละ 8.3 เป็น 16.06 ดอลลาร์แคนาดา ($ 15.63)

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: การ แกะกล่อง BlackBerry Z10 ออก
03:39

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน