การใช้งาน IE จะเริ่มขึ้นในเดือนกันยายนรายงานสถิติใหม่

来源:การลงทะเบียน W88 author:闻人颊 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ข้อมูล StatCounter แสดงการใช้งานเบราว์เซอร์ของ Microsoft เพิ่มขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายน 2013 StatCounter; ชาร์ตโดยสตีเฟ่น Shankland / CNET ถึงเวลาคัมแบ็คสำหรับ Internet Explorer เบราว์เซอร์ที่
ข้อมูล StatCounter แสดงการใช้งานเบราว์เซอร์ของ Microsoft เพิ่มขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายน 2013
ข้อมูล StatCounter แสดงการใช้งานเบราว์เซอร์ของ Microsoft เพิ่มขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายน 2013 StatCounter; ชาร์ตโดยสตีเฟ่น Shankland / CNET

ถึงเวลาคัมแบ็คสำหรับ Internet Explorer เบราว์เซอร์ที่ไม่ได้ใช้งานมานานหลายปี แต่ตอนนี้กำลังแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของตลาดในขณะที่ไมโครซอฟท์ปรับปรุงใหม่

เดือนที่ผ่านมาสถิติการใช้งานเน็ตแสดงให้เห็นว่า IE ได้รับประโยชน์จากการใช้งานประจำวันของแต่ละบุคคล ขณะนี้ข้อมูลใหม่ที่เผยแพร่จาก StatCounter ซึ่งใช้วิธีการที่แตกต่างกันซึ่งเน้นการดูหน้าเว็บเป็นการยืนยันว่าการฟื้นตัว

Net Applications วัดการใช้งาน IE บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นจาก 57.6 เปอร์เซ็นต์ในเดือนสิงหาคมเป็น 57.8 เปอร์เซ็นต์ในเดือนกันยายน - ไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับสิ่งที่เห็นว่าเป็นเบราว์เซอร์ที่ใช้มากที่สุด วิธีการของ StatCounter ทำให้ IE อยู่ในอันดับที่สอง แต่เพิ่มขึ้นจาก 25.6 เปอร์เซ็นต์เป็น 28.6 เปอร์เซ็นต์

คำอธิบายที่เป็นไปได้หนึ่งข้อ: เมื่อเบราว์เซอร์เร็วขึ้นผู้คนมักโหลดหน้าเว็บมากขึ้น Microsoft ให้ เช่นความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วเนื่องจากผู้คนเปลี่ยนจาก IE 8 เป็น IE 9, IE 10 และ ใหม่ ข้อมูลการโหลดหน้าเว็บของ StatCounter รวบรวมการเปลี่ยนแปลงในจำนวนผู้ที่ใช้เบราว์เซอร์โดยเฉพาะไม่ใช่แค่จำนวนผู้ใช้

นอกจากนี้ในตัวเลขของ StatCounter Chrome ที่ติดอันดับยอดนิยมก็ลดลงจาก 42.8 เปอร์เซ็นต์เป็น 40.8 เปอร์เซ็นต์ แต่มันยังคงอยู่ในอันดับที่ 1

แอปพลิเคชั่นเน็ตแสดงการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในการใช้งาน Chrome ของ Google บนอุปกรณ์มือถือ
แอปพลิเคชั่นเน็ตแสดงการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในการใช้งาน Chrome ของ Google บนอุปกรณ์มือถือ การใช้งานสุทธิ ชาร์ตโดยสตีเฟ่น Shankland / CNET

ในบรรดาเบราว์เซอร์มือถือการค้นพบ StatCounter และแอปพลิเคชั่นเน็ตยังห่างไกลออกไปเพราะความแตกต่างในวิธีการของพวกเขา แอปพลิเคชั่นสุทธิรวมถึงแท็บเล็ต Android และ iOS ในรูปมือถือของมัน แต่ ได้

แอปพลิเคชั่นเน็ตมอบจุดบนมือถืออันดับต้น ๆ ให้กับ Apple โดย Safari อ้างว่ามีการใช้งาน 54.2% และเบราว์เซอร์ Android ที่ไม่มีแบรนด์ในอันดับสองที่ 22.8 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม StatCounter กลับรายการสถานที่โดยให้ Safari บน iPhone 21.0 เปอร์เซ็นต์และเบราว์เซอร์ Android 28.2 เปอร์เซ็นต์ อีก 1.5 เปอร์เซ็นต์มาจาก Safari บน iPod Touch

ทั้งคู่ยอมรับว่า Chrome กำลังเพิ่มขึ้น แต่เป็นทางเลือกแทนเบราว์เซอร์ที่ไม่มียี่ห้อที่ Google รวมอยู่กับ Android เวอร์ชันก่อนหน้า แอปพลิเคชั่นเน็ตแสดงการเติบโตของ Chrome จาก 5.6 เปอร์เซ็นต์เป็น 6.3 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ StatCounter แสดงให้เห็นว่าเพิ่มขึ้นจาก 4.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 4.6 เปอร์เซ็นต์

StatCounter ยังแสดงให้เห็นว่าการฟื้นตัวของ Opera บนโทรศัพท์มือถือเพิ่มขึ้นจาก 16.1% ในเดือนสิงหาคมเป็น 16.6% ในเดือนกันยายน

ในข้อมูลเบราว์เซอร์พีซีของแอปพลิเคชั่นสุทธิ IE ของ Microsoft จะค่อยๆเรียกคืนส่วนแบ่งการตลาดที่สูญเสียไปเมื่อหลายปีก่อน
ในข้อมูลเบราว์เซอร์พีซีของแอปพลิเคชั่นสุทธิ IE ของ Microsoft จะค่อยๆเรียกคืนส่วนแบ่งการตลาดที่สูญเสียไปเมื่อหลายปีก่อน การใช้งานสุทธิ ชาร์ตโดยสตีเฟ่น Shankland / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%