การสำรวจ: แอพของ บริษัท ขัดขวางโดยความหลากหลายของอุปกรณ์มือถือ

来源:การลงทะเบียน W88 author:简扯阖 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:การสำรวจของ Appcelerator จาก 804 ธุรกิจพบว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการเขียนแอพมือถือคือจำนวนโปรแกรมเมอร์แพลตฟอร์มที่ต้องรับมือ Appcelerator สถานะของธนาคารนายจ้างหรือพิพิธภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบกำลังสร้างแอพ
การสำรวจของ Appcelerator จาก 804 ธุรกิจพบว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการเขียนแอพมือถือคือจำนวนโปรแกรมเมอร์แพลตฟอร์มที่ต้องรับมือ
การสำรวจของ Appcelerator จาก 804 ธุรกิจพบว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการเขียนแอพมือถือคือจำนวนโปรแกรมเมอร์แพลตฟอร์มที่ต้องรับมือ Appcelerator

สถานะของธนาคารนายจ้างหรือพิพิธภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบกำลังสร้างแอพที่คุณต้องการบนอุปกรณ์มือถือของคุณคืออะไร ความจริงที่ว่ามีอุปกรณ์จำนวนมากตามการสำรวจรายไตรมาสโดย Appcelerator

"อุปสรรคที่มีการรายงานการสำรวจยอดนิยมในการส่งมอบแอพมือถือนั้นกำลังสร้างขึ้นสำหรับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่หลากหลาย" หลังจากสำรวจผู้บริหารด้านไอที Fanboys สามารถพูดเล่นเกี่ยวกับการแยกส่วนที่ไม่ดีอยู่ในขอบเขตของ Android หรือ iOS แต่ในระดับที่สูงขึ้นมันเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่ง

จากผู้ตอบแบบสอบถามพบว่า 34% เขียนแอพที่รองรับระบบปฏิบัติการสามระบบ 23 เปอร์เซ็นต์รองรับระบบปฏิบัติการหนึ่งระบบ 20 เปอร์เซ็นต์รองรับระบบปฏิบัติการสี่ระบบ 11 เปอร์เซ็นต์รองรับระบบปฏิบัติการสองระบบและ 8 เปอร์เซ็นต์รองรับระบบปฏิบัติการห้าระบบขึ้นไป

นั่นเป็นข่าวดีสำหรับ ซึ่งสร้างธุรกิจจากเครื่องมือการเขียนโปรแกรมข้ามแพลตฟอร์ม แต่ข่าวร้ายสำหรับทุกคนที่อยู่ห่างไกลจากอุปกรณ์หลักเช่น iPhone, โทรศัพท์ Galaxy Android ของ Samsung หรือแล็ปท็อป Wintel

ระบบใดที่ผู้ตอบแบบสำรวจกล่าวว่าพวกเขา“ สนใจมาก” ในการเขียนซอฟต์แวร์เพื่อ? แอปเปิ้ลไอโฟนและไอแพดติดอันดับด้วย 80% ของผู้ตอบแบบสอบถามให้ความสนใจสูง โทรศัพท์ Android รวบรวม 71 เปอร์เซ็นต์, แอปพลิเคชั่นเว็บสำหรับอุปกรณ์มือถือ 60 เปอร์เซ็นต์, แท็บเล็ต Android 59 เปอร์เซ็นต์

โทรศัพท์ Windows ลดลงมากขึ้นที่ 26 เปอร์เซ็นต์และแท็บเล็ต Windows ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ นั่นยังคงอยู่เหนือแท็บเล็ต Kindle Fire ของ Amazon ที่ 15 เปอร์เซ็นต์โทรศัพท์ BlackBerry ที่ 12 เปอร์เซ็นต์และแท็บเล็ต BlackBerry ที่ 6 เปอร์เซ็นต์

อุปกรณ์ของ Apple เพิ่มระดับความสนใจใน บริษัท 804 แห่งที่ Appcelerator สำรวจในเดือนสิงหาคม
อุปกรณ์ของ Apple เพิ่มระดับความสนใจใน บริษัท 804 แห่งที่ Appcelerator สำรวจในเดือนสิงหาคม Appcelerator

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%