GoPro อัพเกรดสายกล้องกีฬาด้วยรุ่น Hero3 +

来源:การลงทะเบียน W88 author:柳尤 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:GoPro Hero3 + Black ที่มีและไม่มีที่อยู่อาศัย GoPro ด้วยโทรศัพท์มือถือที่กำลังกลืนกินสิ่งที่เคยเป็นตลาดกล้องมานานมันยากที่จะจินตนาการได้ว่า บริษัท ใหม่สามารถหาช่องได้ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ GoPro ทำ เมื่อ
GoPro Hero3 + Black ที่มีและไม่มีที่อยู่อาศัย
GoPro Hero3 + Black ที่มีและไม่มีที่อยู่อาศัย GoPro

ด้วยโทรศัพท์มือถือที่กำลังกลืนกินสิ่งที่เคยเป็นตลาดกล้องมานานมันยากที่จะจินตนาการได้ว่า บริษัท ใหม่สามารถหาช่องได้ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ GoPro ทำ

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาประกาศเปิดตัว Hero3 + อัพเกรดเป็นกล้องวีดิโอที่มีขนาดกะทัดรัดและทนทานซึ่งลูกค้าสามารถยึดติดกับรถยนต์กระดานโต้คลื่นควอดคอปเตอร์นกและหมวกจักรยาน

GoPro เปิดตัว ในปี 2012 นำเสนอการสนับสนุน Wi-Fi ที่ทำให้การใช้กล้องง่ายขึ้นซึ่งไม่จำเป็นต้องมี LCD GoPro Hero3 + เพิ่มการปรับปรุงคุณภาพของภาพประสิทธิภาพ GoPro กล่าว

ตามที่ บริษัท , $ 400 Hero3 + Black รุ่นบนสุดมี:

•ตัวกล้องที่เบากว่าและเล็กกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ สิ่งนี้จะทำให้การติดตั้งและพกพาง่ายขึ้นและเพื่อให้

•อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ นั่นน่าจะช่วยคนที่อยู่ในป่าหรือถ่ายวิดีโอได้เยอะ

• Wi-Fi ที่เร็วขึ้นสี่เท่าเมื่อเล่นวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือหรือถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์

•โหมดแสงน้อยอัตโนมัติเพื่อเปลี่ยนอัตราเฟรมเมื่อถ่ายวิดีโอในสภาพแสงสลัวเพื่อคุณภาพของภาพที่ดีขึ้น

•เลนส์ที่คมชัดกว่าโดยมีความผิดเพี้ยนน้อยลง

•โหมดวิดีโอ SuperView ใหม่สำหรับการถ่ายภาพมุมกว้าง

•คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นรวมถึงความไวต่อเสียงลมคำรามน้อยลง

GoPro Hero3 + Black ภายในตัวเรือนใช้สำหรับปกป้องและติดตั้งเข้ากับวัตถุหลากหลายชนิด
GoPro Hero3 + Black ภายในตัวเรือนใช้สำหรับปกป้องและติดตั้งเข้ากับวัตถุหลากหลายชนิด GoPro

GoPro Hero3 + Silver $ 300 ยังได้รับการปรับปรุงด้วยโปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้นการออกแบบที่เล็กลง 15 เปอร์เซ็นต์โปรเซสเซอร์ที่เร็วขึ้นและประสิทธิภาพ Wi-Fi และการรองรับวิดีโอ 1080p ที่เร็วขึ้นที่ 60 เฟรมต่อวินาทีและวิดีโอ 720p ที่ 120FPS

ธุรกิจกล้องกีฬา GoPro ซึ่งน่าดึงดูดพอที่ ขึ้นอยู่กับความปรารถนาที่จะให้นักผจญภัยรุ่นใหม่บันทึกกิจกรรมของพวกเขาโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดอ่อนที่ต้องสกัดจากกระเป๋าเป้สะพายหลัง น้ำฝน วันนี้ GoPro ได้รับการอัพโหลดวิดีโอไปยัง YouTube โดยเฉลี่ยต่อนาทีโดยเฉลี่ยแล้ว ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของ GoPro ก็เป็นอุปกรณ์สำหรับบันทึกรายการทีวีเช่นกัน

ธุรกิจของ GoPro ยังเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อติดตั้งกล้อง บริษัท ยังได้ประกาศตัวยึดกล้องอเนกประสงค์ใหม่เด็กเล็กที่สวมสายรัดหน้าอกสามารถสวมใส่ได้และระบบคลิปสำหรับใช้กับสิ่งต่าง ๆ เช่นเข็มขัดและหมวกเบสบอล

สิ่งใหม่คือ GoPro Studio 2.0 สำหรับ Windows และ OS X ซึ่งเพิ่มเทมเพลตที่ผู้คนสามารถวางคลิปวิดีโอเพื่อให้ง่ายต่อการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์มากขึ้นรวมถึงเพลง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%