นักพัฒนารุ่นปลดล็อค Moto X กลับมาอยู่ในสต็อกแล้ว

来源:การลงทะเบียน W88 author:崔丽锡 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นักพัฒนารุ่น Moto X มาในสีดำและสีขาวเท่านั้น โมโตโรล่า หลังจาก สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาสมาร์ทโฟนโมโตโรล่าโมโตโรล่ารุ่นนักพัฒนาของโมโตโรล่าตอนนี้กลับมาอยู่ในสต็อกแล้ว รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ G
นักพัฒนารุ่น Moto X มาในสีดำและสีขาวเท่านั้น โมโตโรล่า

หลังจาก สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาสมาร์ทโฟนโมโตโรล่าโมโตโรล่ารุ่นนักพัฒนาของโมโตโรล่าตอนนี้กลับมาอยู่ในสต็อกแล้ว

รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Google ที่ Motorola Mobility Punit Soni ประกาศใน ของเขาในวันจันทร์ว่าโทรศัพท์รุ่นที่เป็นที่ต้องการนั้นมีให้บริการอีกครั้ง

“ เราควรมีสต็อกเพียงพอในตอนนี้สำหรับสิ่งที่เป็นที่ต้องการอย่างไม่เคยมีมาก่อน” โซนีเขียน

สมาร์ทโฟน มีให้บริการ - รุ่น GSM ที่ทำงานบน AT&T และ T-Mobile ในสหรัฐอเมริกาและไม่มีซิมการ์ดและเวอร์ชัน Verizon ที่มีซิมการ์ดและอยู่ในเครือข่าย CDMA ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับปลดล็อค bootloaders ที่ช่วยให้นักพัฒนาคนจรจัดทำงานภายในของอุปกรณ์

โทรศัพท์แต่ละเครื่องมีค่าใช้จ่าย $ 649 เห็นได้ชัดว่าป้ายราคานั้นไม่ได้มีโอกาสปรับแต่ง Moto X ใน Moto Maker หน้าคำสั่งซื้อมอบเฉพาะ "การออกแบบ Developer Edition สีดำและขาวพิเศษ"

Moto X เป็น ที่ควรจะ เช่นสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy, HTC One และ iPhone ของ Apple

อุปกรณ์ดังกล่าวมีกล้องถ่ายรูปที่รวดเร็วความสามารถในการสั่งงานด้วยเสียงที่ล้ำยุค โมโตโรล่ายังได้ออกแบบออกแบบและสร้างหน่วย Moto X ทั้งหมด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%