Google Now เข้าใกล้ Chrome มากขึ้นแชร์ข้อมูลรายการทีวี

来源:การลงทะเบียน W88 author:禄度弊 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:Chrome แจ้งให้ผู้ใช้ถามว่าพวกเขาต้องการรับการอัปเดต Google Now ผ่านเบราว์เซอร์ของพวกเขาหรือไม่ บน Mac พรอมต์จะผ่านไอคอนเมนูบาร์ บน Windows ผ่านไอคอนแถบสถานะ สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET การแจ
Chrome จะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบหากพวกเขาต้องการรับการอัปเดตของ Google Now ผ่านเบราว์เซอร์ บน Mac พรอมต์จะผ่านไอคอนเมนูบาร์ บน Windows ผ่านไอคอนแถบสถานะ
Chrome แจ้งให้ผู้ใช้ถามว่าพวกเขาต้องการรับการอัปเดต Google Now ผ่านเบราว์เซอร์ของพวกเขาหรือไม่ บน Mac พรอมต์จะผ่านไอคอนเมนูบาร์ บน Windows ผ่านไอคอนแถบสถานะ สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

การแจ้งเตือนของ Google Now กำลังขยายจาก Android เป็น Chrome และตอนนี้บริการสามารถแสดงข้อมูลในรายการทีวีที่คุณกำลังรับชมและข้อเสนอการขายที่คุณสนใจ

Chrome และ Chrome OS มีการตั้งค่าสถานะที่ให้ผู้ใช้เปิดใช้งาน Google Now เป็นเวลาหลายสัปดาห์ แต่ไม่ได้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Google จริง แต่การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นเพื่อถามว่า "เปิดใช้งานการ์ด Google Now - คุณต้องการแสดงการ์ด Google Now หรือไม่"

ใน Windows Chrome ให้คุณกำหนดค่ารายการแอพที่คุณต้องการให้ใช้บริการแจ้งเตือน
ใน Windows Chrome ให้คุณกำหนดค่ารายการแอพที่คุณต้องการให้ใช้บริการแจ้งเตือน สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

ฉันได้รับพรอมต์ให้เปิดใช้งาน Google Now สำหรับ Chrome ผ่านรายการแถบเมนูใน OS X 10.8 และรายการแถบสถานะใน Windows 8 แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าการแจ้งเตือนนั้นเปิดใช้งานจริงหรือไม่ แต่ Chrome กำลังขอให้ผู้ใช้เปิดใช้งานบริการ แสดงให้เห็นว่า Google กำลังเดินหน้าสู่เป้าหมายนั้นอย่างต่อเนื่อง

ใน Windows นั้นยังมีแผงควบคุมสำหรับการตั้งค่าว่าจะอนุญาตให้แอปพลิเคชันเว็บและส่วนขยายใดส่งการแจ้งเตือนให้ฉัน นอกจาก Google Now แล้วตัวเลือกในเครื่องของฉัน ได้แก่ Google+ Photos, Google Documents, Google Drive, Google Calendar, Gmail, Tweetdeck, Amazon Cloud Reader และ The New York Times

การขยายตัวของ Chrome ทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการแจ้งเตือนได้ Google Now ได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนค้นหาข้อมูลก่อนที่พวกเขาจะถามมันอย่างแข็งขันเช่นคำแนะนำการนำทางสำหรับสถานที่ที่พวกเขาค้นหาบน Google แผนที่หรือคะแนนกีฬาสำหรับเกม

Google Now เป็นโครงการที่มีความทะเยอทะยานที่มีศักยภาพในการเปลี่ยน Google จาก บริษัท ที่ตอบสนองต่อสิ่งที่ผู้คนค้นหาในองค์กรที่คาดการณ์สิ่งที่พวกเขาต้องการหรือต้องการ มันกำลังจะมาเป็นอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ช่วยดิจิทัลอย่างน้อยสำหรับผู้ที่มีข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมากที่เก็บไว้ในข้อความ Gmail การนัดหมายของ Google ปฏิทินรายการสมุดที่อยู่บันทึกตำแหน่งของแผนที่ Google และบริการอื่น ๆ ของ Google

ในอีกด้านหนึ่งมีความเสี่ยงสำหรับผู้คนจำนวนมากการแจ้งเตือนบนพีซีและอุปกรณ์มือถืออาจกลายเป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่มากเกินไป ยิ่งเราถูกรบกวนจากโทรศัพท์และการแจ้งเตือนป๊อปอัพความสนใจที่เราจ่ายให้พวกเขาน้อยลงและยิ่งเป็นไปได้ว่าการอัปเดตลำดับความสำคัญสูงจะถูกมองข้ามท่ามกลางเสียง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ Google เสนอวิธีให้ผู้ใช้ Chrome อนุญาตหรือปฏิเสธการแจ้งเตือนจากเว็บแอปและบน Android เพื่อเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานช่องทางการแจ้งเตือนต่างๆของ Google Now

Google กำลังเพิ่มช่องการแจ้งเตือนใหม่ ๆ ไปยัง Google Now อย่างต่อเนื่องและในคืนวันพุธก็มีการ รายการสำหรับแอป Google Search for Android: ทีวีและ Google อธิบายคุณสมบัติดังนี้:

การ์ดทีวี: หากคุณมีทีวีที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Google Now สามารถช่วยปลดล็อกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรับชมได้ เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android ของคุณกับเครือข่ายเดียวกับที่ทีวีเปิดอยู่แล้วแตะ "ฟังรายการทีวี" ใน Google Now เราจะแสดงข้อมูลเช่นที่คุณเคยเห็นนักแสดงในละครมาก่อนหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคนที่กล่าวถึงในรายการ ดังนั้นหากคุณกำลังดู Nik Wallenda ข้ามแกรนด์แคนยอนในสุดสัปดาห์นี้ด้วย Google Now คุณสามารถเรียนรู้ว่า "ราชาแห่งสายไฟ" ในความเป็นจริงมีสถิติโลกกินเนสส์เจ็ดรายการ

Google Offers: ตอนนี้คุณสามารถรับการแจ้งเตือนสำหรับข้อเสนอที่บันทึกไว้เมื่อคุณอยู่ใกล้ร้านค้า - ได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ Google Now จะดึงข้อเสนอขึ้นมาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Google Offers เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้คนสมัครรับส่วนลดจากผู้ค้าปลีก แอป Google Offers สำหรับ Android และ iOS สามารถใช้เพื่อแจ้งเตือนผู้คนเมื่อพวกเขาอยู่ใกล้ร้านค้าที่พวกเขาต้องการสมัครรับข้อเสนอ

ในการใช้ Google Now ใน Chrome คุณต้องเปิดเว็บเพจ "about: flags" และเปิดใช้งานคุณสมบัติแล้วรีสตาร์ทเบราว์เซอร์
ในการใช้ Google Now ใน Chrome คุณต้องเปิดเว็บเพจ "about: flags" และเปิดใช้งานคุณสมบัติแล้วรีสตาร์ทเบราว์เซอร์ Stephen Shankland / CNET
การ์ด Google Now เช่นราคาหุ้นเหล่านี้จะปรากฏใต้ช่องค้นหาบน Android ซึ่งเข้าถึงได้โดยเลื่อนขึ้นจากด้านล่างของหน้าจอ
การ์ด Google Now เช่นราคาหุ้นเหล่านี้จะปรากฏใต้ช่องค้นหาบน Android ซึ่งเข้าถึงได้โดยเลื่อนขึ้นจากด้านล่างของหน้าจอ สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin