Leaker iPhone 4 บอกทุกอย่างเกี่ยวกับ Reddit AMA

来源:การลงทะเบียน W88 author:鄂尼 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:Brian Hogan ชายผู้ยอมรับการค้นพบและขายต้นแบบ iPhone 4 และถูกตั้งข้อหาโจรกรรม หน้า Facebook ของ Brian Hogan Brian Hogan รู้ว่าเขามีบางสิ่งที่มีค่าเมื่อเขาค้นพบว่าโทรศัพท์มือถือที่เขาพบในบาร์ California
Brian Hogan ชายผู้ยอมรับการค้นพบและขายต้นแบบ iPhone 4 และถูกตั้งข้อหาโจรกรรม หน้า Facebook ของ Brian Hogan

Brian Hogan รู้ว่าเขามีบางสิ่งที่มีค่าเมื่อเขาค้นพบว่าโทรศัพท์มือถือที่เขาพบในบาร์ California ในปี 2010 เป็นจริง ไม่เปิดตัว อย่างไรก็ตามมันนำไปสู่การตัดสินใจที่ไม่ดีอย่างรวดเร็วตอนนี้เขายอมรับ

สามปีที่ผ่านมาโฮแกนรู้สึกพร้อมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับวีรชนซึ่งเขาทำเมื่อวันอังคารผ่านเซสชัน (AMA) หัวข้อ "ฉันรั่ว iPhone 4"

“ ฉันไม่ค่อยได้พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อกับผู้คน แต่ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของฉันฉันรู้สึกอายและชีวิตสั้นเกินไปสำหรับความรู้สึกผิดบางอย่างที่ฉันวางไว้กับตัวเอง” โฮแกนกล่าว

เมื่อโฮแกนอายุ 21 ปีเขาดื่มที่บาร์แห่งหนึ่งในเรดวูดซิตี้และพบโทรศัพท์มือถือคนเดียวนั่งอยู่บนเก้าอี้บาร์ เขาพยายามหาเจ้าของโทรศัพท์ แต่เมื่อเขาไม่ประสบความสำเร็จเขาตัดสินใจที่จะใช้โทรศัพท์กับเขา "มีความตั้งใจที่จะหาว่าใครเป็นเจ้าของโทรศัพท์และให้คืน" Hogan กล่าว

“ ในวันถัดไปฉันตื่นขึ้นมาและลืมไปเลยว่าฉันมีโทรศัพท์ในตอนแรกจากนั้นก็พยายามหาว่าใครเป็นเจ้าของ” โฮแกนกล่าว "ครั้งแรกที่ฉันสังเกตเห็นว่าหน้าจอดูเหมือนว่ามีความละเอียดสูงกว่า iPhone ที่ฉันเคยเห็นจากนั้นเคสมีชิ้นส่วน / ปุ่มพลาสติกในสถานที่แปลก ๆ เมื่อฉันถอดเคสออกฉันพบ iPhone ที่แบนกลับแบน ขอบและกล้องหันหน้าไปข้างหน้ามีสติกเกอร์บาร์โค้ดสองแผ่นที่ด้านหลังและมีชุดของ x แทนหมายเลขซีเรียลฉันรู้สึกอยากรู้อยากเห็น / ตื่นเต้นมาก ณ จุดนี้ แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันมีอะไร "

โฮแกนและเพื่อนของเขาโทรหา Apple เป็นครั้งแรก แต่ใครก็ตามที่รับสายโทรศัพท์ ถัดไปพวกเขาเรียกบล็อกเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้พวกเขาเห็นโทรศัพท์เพื่อแลกกับเงิน ในที่สุด Gizmodo จับเหยื่อจ่าย Hogan $ 5,000 และตีพิมพ์บทความที่รั่วไหลออกมาสเปคของ iPhone

สิ่งต่อไปคือความโกรธแค้นของ Apple และคดีในศาล ข้อมูลที่ยากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ยังไม่เผยแพร่นั้นไม่ค่อยรั่วและหาได้ยากยิ่งขึ้นกว่าที่สาธารณชนจะได้เห็นต้นแบบของ บริษัท เรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องต้นแบบและเหตุการณ์ที่ตามมาซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่แฟน Apple

ตำรวจทำการสอบสวนการโจรกรรมและ Gawker Media ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Gizmodo ตกลงที่จะส่งมอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการซื้อโทรศัพท์

หลังจากโฮแกนและเพื่อนของเขาถูกค้นพบพวกเขาถูก ในที่สุดตอนท้ายของคดีในศาลทั้งสองคนอ้อนวอนไม่ประกวด "ขโมยทรัพย์สินที่หายไป" ซึ่งแอปเปิลอ้างว่ามีค่ามากจนไม่สามารถวางราคาไว้และถูกตัดสินให้จำคุกหนึ่งปี [40] ชั่วโมงของการบริการสาธารณะและ

ใน Reddit AMA โฮแกนกล่าวซ้ำ ๆ ว่าเขาตัดสินใจผิดโดยขายอุปกรณ์ให้ Gizmodo

“ ตอนนี้ฉันจะต้องมองย้อนกลับไปหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ได้อย่างไรว่า [sic] ในสถานการณ์นั้นจะเป็นตัวฉันเองเมื่ออายุ 21 ปีได้อย่างไร” เขากล่าว "คุณจะทำอะไรถ้าคุณคิดว่าคุณมี iPhone ที่ยังไม่เผยแพร่?"

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin