แอพ Mopar ทำหน้าที่เป็นเจ้าของคู่มืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ดอดจ์

来源:การลงทะเบียน W88 author:王蔸 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:แอพ Mopar ใหม่ให้ข้อมูลการใช้งานยานพาหนะการบำรุงรักษาและการรับประกันรวมถึงการสาธิตวิดีโอคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ หลบ Dodge กำลังเปิดตัวกลุ่มแอพฟรีสำหรับ Android
แอพ Mopar ใหม่ให้การทำงานของยานพาหนะการบำรุงรักษาและการรับประกันรวมถึงการสาธิตวิดีโอคุณสมบัติผลิตภัณฑ์
แอพ Mopar ใหม่ให้ข้อมูลการใช้งานยานพาหนะการบำรุงรักษาและการรับประกันรวมถึงการสาธิตวิดีโอคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ หลบ

Dodge กำลังเปิดตัวกลุ่มแอพฟรีสำหรับ Android, iPhone หรือแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน BlackBerry Mopar มีคุณสมบัติคล้ายกับ ของ Mopar ทำหน้าที่เป็นเจ้าของคู่มือดิจิตอลรวมถึงการเข้าถึงบริการของเจ้าของ

หลังจากดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนที่พวกเขาเลือกผู้ใช้จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลการใช้งานยานพาหนะการรับประกันและการบำรุงรักษาทั้งหมดที่ปกติจะพบในคู่มือกระดาษรวมถึงวิดีโอสาธิตคุณสมบัติ การเชื่อมต่อข้อมูลของสมาร์ทโฟนยังช่วยให้สามารถเข้าถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมงการดูแลลูกค้าและหลบเลี่ยงไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆสำหรับเชื่อมต่อกับเจ้าของรายอื่น Dodge ยังสามารถอัปเดตคู่มืออิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบคลาวด์

ปัจจุบันแอพสำหรับ Dodge Charger และ Durango พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วโดยมีแอพสำหรับ Dodge Avenger, Journey, และ Grand Caravan พร้อมให้ใช้งานในช่วงกลางเดือนมกราคม 2011 พิจารณาแล้วว่ามันจะแล้วปลายเดือนมกราคม 2011 เราควรจะเห็นพวกเขาทุกวันตอนนี้ นอกจากรถดอดจ์แล้วเรายังพบแอพสำหรับไครสเลอร์ 200 และ 300, จี๊ปแกรนด์เชอโรกีและรามบรรทุกดังนั้นเราคาดว่าจะเห็นแอพเพิ่มเติมสำหรับส่วนที่เหลือของรุ่นกลุ่มไครสเลอร์โผล่ขึ้นมาในอนาคต

รีวิวล่าสุด: Auto Tech
รีวิว Escort Passport Max 2: เครื่องตรวจจับเรดาร์นี้จะดักจับดักความเร็วโดยอัตโนมัติ
ข้อเสนอที่น้อยลงทำให้ Android Auto นี้อัตโนมัติ, Apple CarPlay สเตอริโอดีที่สุด?
Parrot Minikit Neo 2 HD: ชุดอุปกรณ์ในรถยนต์ที่มีสีสันสดใสเล่นได้ดีกับ Siri

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Sprint เปลี่ยนโปรแกรมมือถือ Premier BRIEF- การลงทุนในท่าเรือสองแห่งประกาศปรับอัตราการแปลงสำหรับหุ้นกู้แปลงสภาพอาวุโส สโลวาเกียอาจยกเลิกแผนการเกินดุลงบประมาณก่อนการเลือกตั้งในปี 2563 หัวหน้าพรรคปกครองกล่าว อาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงกลไกการเลื่อนการชำระหนี้การตรวจสอบธุรกิจ T-Mobile วางแผนอย่างน้อย 25 อุปกรณ์ 4G ในปี 2011 รายงานการท่องบรอดแบนด์: 10 ก.พ. สหรัฐอเมริกาเพื่อมอบอำนาจให้การเปลี่ยนแปลงการออกแบบใน Boeing 737 MAX 8 หลังจากเกิดปัญหา แอพ Mopar ทำหน้าที่เป็นเจ้าของคู่มืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ดอดจ์ FLO TV นำเสนอทีวีบนมือถือสดสู่ iPhone Apple ยกระดับ Microsoft ที่ VSLive หรือไม่