คำพูดที่สำคัญจากการสัมภาษณ์ของรอยเตอร์กับทรัมป์

来源:การลงทะเบียน W88 author:申阅 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นี่คือไฮไลท์ของการสัมภาษณ์รอยเตอร์โอวัลออฟฟิศกับประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ในวันจันทร์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ตอบคำถามในระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ในสำนักง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นี่คือไฮไลท์ของการสัมภาษณ์รอยเตอร์โอวัลออฟฟิศกับประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ในวันจันทร์

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์ตอบคำถามในระหว่างการสัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ในสำนักงานรูปไข่ของทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 20 สิงหาคม 2561 REUTERS / Leah Millis

เกี่ยวกับการดูแลตุรกีของผู้อุปถัมภ์ชาวอเมริกัน

“ ฉันคิดว่ามันเศร้ามากที่ตุรกีทำอะไรอยู่ ฉันคิดว่าพวกเขากำลังทำผิดพลาดร้ายแรง จะไม่มีการลดหย่อน และเอ่อศิษยาภิบาลเบิร์นสันจะเป็นผู้รักชาติที่ยิ่งใหญ่ ตกลง?"

ความเสียหายทางเศรษฐกิจต่อการแพร่กระจายของตุรกีเป็นครั้งคราว

“ ไม่ฉันไม่กังวลเลยฉันไม่กังวล”

ความเป็นไปได้ของการคว่ำบาตรต่อตุรกี

“ ฉันชอบตุรกีฉันชอบผู้คนของตุรกีเป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีอย่างที่คุณรู้กับประธานาธิบดี ฉันเข้ากับเขาได้อย่างยอดเยี่ยมฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีมาก แต่มันไม่สามารถเป็นถนนเดินรถทางเดียวได้ "

การประชุมอย่างเป็นทางการกับผู้นำของอิหร่าน

“ ฉันไม่ได้บอกว่าจะพบกัน ... ถ้าเขาต้องการพบก็ดี ถ้าเขาไม่อยากเจอฉันก็ไม่สนหรอก ... แต่ฉันไม่ได้ขอให้พบ "

เมื่อเขามีกรอบเวลาที่จะยุติข้อพิพาททางการค้ากับจีน

“เลขที่ ไม่มีกรอบเวลา ฉันชอบพวกเขาฉันมีเส้นขอบฟ้ายาว”

การประชุมกับประธานาธิบดีจีน XI ในเดือนพฤศจิกายน

"อาจจะ. ฉันไม่แน่ใจว่ามันถูกตั้งค่าแล้ว เราจะเห็น”

โอกาสสำหรับความคืบหน้าในการพูดคุยกับจีนสัปดาห์นี้

“ ฉันไม่คาดหวังว่าจะมีอะไรออกมาจากมัน”

เกี่ยวกับประเทศจีนช่วยประเทศสหรัฐอเมริกากับเกาหลีเหนือ

“ พวกเขาช่วยได้มากในตอนแรก ตอนนี้พวกเขากำลังช่วยเหลือน้อยลงมาก เพราะการค้า”

เกี่ยวกับทนายความของเขา, RUDY GIULIANI, เกี่ยวกับ“ การปล้น PERJURY TRAP” หากทรัมป์พูดคุยกับนักแปลพิเศษโรเบิร์ตมัลเลอร์

“ แน่นอน เขาพูดถูกเพราะถ้าฉันพูดอะไรบางอย่างและผู้ชายอย่าง Comey ซึ่งเป็นคนโกหกที่พิสูจน์แล้ว - ฉันหมายความว่าเขาโกหกเขายอมรับว่าเขาทำ คุณดูที่สิ่งที่เขาทำในสภาคองเกรสเขาบอกว่าเขาให้ - เขารั่วไหล เขาโกหก. ดังนั้นถ้าฉันพูดอะไรบางอย่างและเขาพูดอะไรบางอย่างและมันเป็นคำพูดของฉันกับเขาและเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Mueller ดังนั้น Mueller อาจพูดว่า: 'ดีฉันเชื่อ Comey' และแม้ว่าฉันจะพูดความจริง คนโกหก. ไม่ดีเลย”

เมื่อเร็ว ๆ นี้การประชุมของเขากับปูตินของรัสเซีย

“ มันเป็นเพียงข่าวปลอมที่วิพากษ์วิจารณ์ ... เรามีดีมากฉันเดาว่าใกล้การประชุมสองชั่วโมง เรามีการประชุมที่ดีอีกครั้งกับตัวแทนของเรามากมายที่นั่น เราพูดคุยเกี่ยวกับอิสราเอลเราพูดถึงความไม่มั่นคงของอิสราเอลเราพูดถึงซีเรียเราพูดถึงยูเครน "

“ ฉันพูดถึงไครเมียแน่นอน ฉันมักจะพูดถึงแหลมไครเมียเมื่อใดก็ตามที่ฉันพูดถึงยูเครน ปูตินกับฉันมีการสนทนาที่ดีมาก มันเป็นเรื่องที่ดีมาก - ฉันคิดว่ามันเป็นการสนทนาที่ดีมากสำหรับทั้งสองฝ่าย ฉันพูดถึงท่อส่งก๊าซไปยังประเทศเยอรมนี”

เมื่อ PUTIN ขอให้คนที่กล้าหาญยกการคว่ำบาตรของสหรัฐในรัสเซีย

“ ไม่เขาไม่ได้ทำ เขาไม่เคยนำมันมา”

ที่เขาจะพิจารณาการคว่ำบาตรในรัสเซีย

“เลขที่ ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน แต่ไม่ฉันไม่คิดเลย ไม่ฉันจะพิจารณามันหากพวกเขาทำสิ่งที่ดีสำหรับเรา แต่ฉันจะไม่พิจารณามันหากปราศจากสิ่งนั้น ในคำอื่น ๆ ฉันจะไม่พิจารณาแม้สักครู่ยกเว้นบางสิ่งบางอย่างไป - เรามีหลายสิ่งที่เหมือนกัน เรามีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อกันและกัน คุณมีซีเรีย คุณมียูเครน คุณมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย ฉันคิดว่าพวกเขาต้องการการพัฒนาทางเศรษฐกิจ และนั่นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับพวกเขา”

เกี่ยวกับการเป็นอิสระของ FED และทางเลือกของเขาของเจโรเมพาวเวลในการเป็นประธานของเฟด

“ ฉันไม่มีเฟดที่รองรับ ฉันมีความสุขกับการเลือกของฉัน? ฉันจะแจ้งให้คุณทราบในสี่ปี ฉันจะแจ้งให้คุณทราบในเจ็ดปี”

“ ฉันไม่ได้ตื่นเต้นกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเขา ไม่ฉันไม่ตื่นเต้น เราอยู่ที่ - เรากำลังเจรจาอย่างยิ่ง - ฉันไม่เรียกว่าสงครามการค้า - เรากำลังเจรจาอย่างมีอำนาจและเข้มแข็งกับประเทศอื่น ๆ เราจะชนะ แต่ในช่วงเวลานี้ฉันควรได้รับความช่วยเหลือจากเฟด "

เมื่อเขาเชื่อในความเป็นอิสระของ FED

“ ฉันเชื่อในการที่เฟดทำสิ่งที่ดีต่อประเทศ”

เกี่ยวกับสกุลเงินจีนและสหภาพยุโรป

“ ฉันคิดว่าจีนกำลังจัดการกับสกุลเงินของพวกเขาอย่างแน่นอน และฉันคิดว่าเงินยูโรกำลังถูกควบคุมเช่นกัน ... และสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ก็คือความจริงที่ว่าพวกเขากำลังจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อ - หลายร้อยล้านดอลลาร์และในบางกรณีหลายพันล้านดอลลาร์ - เข้าสู่คลังของสหรัฐอเมริกา - และฉันไม่ได้และฉันจะยังคงชนะ”

บนตะวันออกกลาง

“ ฉันทบทวนอัฟกานิสถานและตะวันออกกลางอย่างต่อเนื่อง เราไม่ควรอยู่ในตะวันออกกลาง มันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ของประเทศของเรา”

บนรัฐอิสลาม

“ เราแพ้ ISIS ไอซิสพ่ายแพ้เป็นหลัก”

เกี่ยวกับแบลควอเทอร์ผู้ก่อตั้ง ERIK เจ้าชายวางแผนที่จะทำให้สงครามอัฟกานิสถานเป็นส่วนตัว

“ ฉันไม่ได้ทบทวนแผนของ Erik Prince”

คุยกับคิมของเกาหลีเหนืองานของประธานาธิบดีก่อนหน้า

“ ฉันพบเขาเมื่อสามเดือนที่แล้ว พวกเหล่านี้ทำงานกันมา 30 ปีแล้ว ฉันหยุดการทดสอบนิวเคลียร์ ฉันหยุดการทดสอบขีปนาวุธ ญี่ปุ่นตื่นเต้น จะเกิดอะไรขึ้น ใครจะรู้. เราจะไปดูกัน”

“ ดูสิฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา ฉันชอบเขา. ผู้คนมากมายจะพูดว่า: 'คุณจะชอบเขาได้อย่างไร' ฉันเข้ากับเขาได้ดีมาก เรามีเคมีที่ดี ฉันมีคุณสมบัติทางเคมีที่ดีกับปูตินด้วย

ศักยภาพในการพบกันอีกครั้งกับผู้นำเกาหลีเหนือ

“ ฉันไม่ต้องการที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ แต่เป็นไปได้มากที่สุดที่เราจะทำ”

ในสื่อสังคม บริษัท เนื้อหาที่ควบคุมตนเองบนเว็บไซต์ของพวกเขา

“ ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่อันตรายมากเมื่อพวกเขาเป็นผู้กำกับดูแลของตัวเองในแง่ของผู้ที่จะเป็นบน Facebook และผู้ที่จะเป็นบน Twitter ฉันคิดว่าไม่ว่าจะเป็นแบบอนุรักษ์นิยมหรือแบบเสรีฉันคิดว่ามันอันตรายมาก”

แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน