ระบบความปลอดภัยหลักเสร็จสมบูรณ์เพื่อซื้อ Takata ผู้ผลิตถุงลมนิรภัย

来源:การลงทะเบียน W88 author:印萎赍 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:โตเกียว (รอยเตอร์) - ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ระบบความปลอดภัยที่สำคัญเสร็จสมบูรณ์ในวันพุธที่ $ 1.6 พันล้านข้อตกลงที่จะซื้อ Takata Corp ผู้ผลิตถุงลมนิรภัยซึ่งความผิดพลาดทำให้เกิดการเรียกคืนที่ใหญ่ที่สุดขอ

โตเกียว (รอยเตอร์) - ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ระบบความปลอดภัยที่สำคัญเสร็จสมบูรณ์ในวันพุธที่ $ 1.6 พันล้านข้อตกลงที่จะซื้อ Takata Corp ผู้ผลิตถุงลมนิรภัยซึ่งความผิดพลาดทำให้เกิดการเรียกคืนที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมยานยนต์และเชื่อมโยงกับ

รูปถ่าย: ผู้เยี่ยมชมเดินผ่านโลโก้ของ Takata Corp บนจอแสดงผลที่โชว์รูมรถยนต์ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น 5 กุมภาพันธ์ 2559 REUTERS / Toru Hanai / ไฟล์รูปภาพ

หลังจากการเรียกคืนมากกว่าหนึ่งทศวรรษคดีความและการสอบสวนคดีอาชญากรรมซึ่งทำให้ทาคาตะต้องล้มละลาย บริษัท จึงมั่นใจว่า บริษัท ญี่ปุ่นจะสามารถผลิตเครื่องสูบลมทดแทนได้ต่อไปก่อนที่จะคลี่คลายลงซึ่งอาจใช้เวลาหลายปี

บริษัท ที่ควบรวมกันนี้จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Joyson Safety Systems หลังจากกลุ่ม บริษัท นำโดย Ningbo Joyson Electronic Corp ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ KSS ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของจีนให้เงินทุนเพื่อซื้อกิจการของ Takata ส่วนใหญ่ Joyson Safety Systems กล่าวในแถลงการณ์ บริษัท ใหม่นี้จะตั้งอยู่ในรัฐมิชิแกน

การซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของ Joyson Safety Systems เพื่อแข่งขันกับผู้นำในอุตสาหกรรมความปลอดภัยอัตโนมัติ Autoliv Inc และ ZF TRW

ข้อตกลงในวันพุธเป็นข้อไขเค้าความเรื่องในการตายของ Takata ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว ก่อตั้งขึ้นในปี 2476 ในฐานะ บริษัท สิ่งทอที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตร่มชูชีพ Takata ที่จุดสูงสุดคือผู้ผลิตถุงลมนิรภัยหมายเลข 3 ของโลกและผลิตเข็มขัดนิรภัยทั้งหมดหนึ่งในสามที่ใช้ในยานพาหนะที่จำหน่ายทั่วโลก

ถุงลมนิรภัยอากาศ Takata ส่วนใหญ่มีสารเคมีซึ่งสามารถระเบิดได้ด้วยแรงมากเกินไปพ่นกระสุนเข้าไปในช่องยานพาหนะซึ่งสัมพันธ์กับการเสียชีวิตและการบาดเจ็บจำนวนมากส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

บริษัท ได้พยายามที่จะปั่นชิ้นส่วนทดแทนหลังจากการเรียกคืนทั่วโลกของหลายสิบล้าน Inflators ในปี 2560 มีการร้องขอให้ผิดฐานความผิดทางอาญารวมถึงการส่งผลการทดสอบที่ผิดพลาดไปยังผู้ผลิตรถยนต์เพื่อชักชวนให้พวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่อง

RESESS ประธานาธิบดี

การซื้อกิจการครั้งนี้ไม่รวมหนี้สินของ Takata ที่เกี่ยวข้องกับความผิดพลาดที่เกิดจากนักลงทุนและออกจาก บริษัท ญี่ปุ่นปรับโครงสร้างเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินคดีล้มละลายของสหรัฐฯและญี่ปุ่น

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการล้มละลาย Takata ได้ถูกแบ่งออกเป็นสามส่วน: ส่วนหนึ่งถือสินทรัพย์ที่ดีรวมถึงการดำเนินงานสำหรับเข็มขัดนิรภัยและระบบความปลอดภัยอื่น ๆ ที่ KSS ซื้อมา การดำเนินการเพื่อผลิตเครื่องสูบลมทดแทนจนกว่าการเรียกคืนทั่วโลกจะเสร็จสิ้น และนิติบุคคลที่จะดูแลการเรียกร้องการชำระเงินและได้รับบาดเจ็บในที่สุด

ในคำแถลงประธานทาคาตะและประธาน บริษัท ชิเกฮิสะทาคาดะหลานชายของผู้ก่อตั้ง บริษัท ที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในการรักษาสถานะที่ต่ำแม้ในขณะที่วิกฤตถุงลมนิรภัยเพิ่มขึ้นเขาบอกว่าเขาลาออกจากตำแหน่งหัวหน้า บริษัท

ศาลสหรัฐในเดือนกุมภาพันธ์ได้อนุมัติการล้มละลายบทที่ 11 ของทาคาตะซึ่ง บริษัท ย่อยในสหรัฐตกลงที่จะจัดตั้งกองทุนเงินทดแทนผู้เสียหายและชำระหนี้เจ้าหนี้รถยนต์ซึ่งได้รับการเรียกเก็บเงินสำหรับการเรียกคืนเป็นเวลาหลายปี ศาลยื่นฟ้องในสหรัฐ

เอกสารเกี่ยวกับศาลที่เกี่ยวข้องกับคดีล้มละลายของ บริษัท แม่ของญี่ปุ่นที่เห็นเมื่อต้นปีนี้โดยสำนักข่าวรอยเตอร์แสดงให้เห็นว่าผู้ผลิตรถยนต์มีแนวโน้มที่จะเพิกถอนการเรียกร้องที่ไม่มีหลักประกันส่วนใหญ่ของพวกเขากับ บริษัท ซึ่งมีมูลค่ารวมประมาณ 16.8 พันล้านดอลลาร์

ผู้ผลิตรถยนต์จะได้รับการชำระเงินจากกองทุน 850 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานที่ Takata และเจ้าหน้าที่สหรัฐในปี 2560 ได้มีการสอบสวนคดีอาชญากรรมแม้ว่าจะยังคงต้องรับผิดชอบต่อการถูกดำเนินคดีตามกฎหมายโดยส่วนใหญ่ เส้น

รายงานโดย Yashaswini Swamynathan ใน Bengaluru และ Naomi Tajitsu ในโตเกียว; แก้ไขโดย Stephen Coates และ Muralikumar Anantharaman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%