ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย

来源:การลงทะเบียน W88 author:简幡辚 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ครอบครัวของคนขับรถที่ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุรถยนต์เทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมายมินามิทามากิ LLP เพื่อสำรวจทางเลือกทางกฎหมาย บริษัท กฎหมายกล่าวในวันพุธว่าเสริมว่าคุณลักษณะ Autopilot

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ครอบครัวของคนขับรถที่ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุรถยนต์เทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมายมินามิทามากิ LLP เพื่อสำรวจทางเลือกทางกฎหมาย บริษัท กฎหมายกล่าวในวันพุธว่าเสริมว่าคุณลักษณะ Autopilot ในยานพาหนะรถยนต์ไฟฟ้าอาจทำให้เขาเสียชีวิต

รูปถ่าย: เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าร่วมฉากที่รถ SUV ไฟฟ้าของ Tesla ชนเข้ากับสิ่งกีดขวางบนทางหลวงหมายเลข 101 ของสหรัฐอเมริกาใน Mountain View, California, วันที่ 25 มีนาคม 2018 KTVU FOX 2 / ผ่าน REUTERS

วอลเตอร์หวางเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนและไฟไหม้ยานพาหนะใน Tesla Inc Model X ใกล้กับ Mountain View, California เมื่อเดือนที่แล้วทำให้มีการสอบสวนโดยคณะกรรมการความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติและคณะกรรมการความปลอดภัยการขนส่งแห่งชาติ (NTSB) หน่วยงานยังตรวจสอบไฟแบตเตอรี่ที่เกิดจากความผิดพลาด

เทสลากล่าวในภายหลังว่ารถยนต์เปิดใช้งาน Autopilot โดยตั้งคำถามใหม่เกี่ยวกับระบบกึ่งอิสระที่จัดการงานการขับขี่บางอย่าง บริษัท กล่าวว่าบันทึกของยานพาหนะจากอุบัติเหตุแสดงให้เห็นว่าไม่มีการดำเนินการใด ๆ ของหวางก่อนเกิดเหตุและเขาได้รับคำเตือนให้วางมือบนพวงมาลัย

NTSB ยืนยันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่ามีการสอบสวนอีกสองครั้งระหว่างรอการตรวจค้นเกิดปัญหาเทสลาอื่น ๆ รวมถึงการตรวจค้นไฟแบตเตอรี่เทสลาในเดือนสิงหาคม 2560 ที่เลคฟอเรสต์แคลิฟอร์เนียซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเจ้าของควบคุมรถหาย หัววัดไฟนั้นไม่เคยถูกรายงานมาก่อน

“ เรากำลังดูลักษณะของไฟมากกว่านี้” Robert Sumwalt ประธาน NTSB กล่าวกับรอยเตอร์ว่าแบตเตอรี่ยังคงจุดชนวนแม้ว่าจะถูกบรรทุกลงบนรถบรรทุกแล้วก็ตาม

เทสลาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม

ก่อนหน้านี้ NTSB บอกว่ามันเป็นปัญหาที่ยานเทสลาเดินทางในโหมดกึ่งอิสระชนกับรถดับเพลิงในแคลิฟอร์เนียในเดือนมกราคม

บริษัท กฎหมายกล่าวว่าการตรวจสอบเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่าคุณลักษณะระบบอัตโนมัติมีข้อบกพร่องและได้เปิดการร้องเรียนโดยไดรเวอร์ Tesla อื่น ๆ ของข้อผิดพลาดในการนำทางโดยระบบ

“ (ของเรา) การตรวจสอบเบื้องต้นบ่งชี้ว่าระบบนำทางของเทสลาอาจอ่านผิดเลนในถนนไม่สามารถตรวจจับค่าเฉลี่ยคอนกรีตไม่สามารถเบรกรถและขับรถเข้าสู่ค่ามัธยฐาน” มินามิกล่าว

ในขณะที่เห็นใจกับครอบครัวเทสลาตำหนิหวางอีกครั้งเขาบอกว่าเขารู้ดีว่า Autopilot ไม่สมบูรณ์และโดยเฉพาะเขาบอกพวกเขาว่ามันไม่น่าเชื่อถือในตำแหน่งที่แน่นอนแต่ทว่า Autopilot ยังทำงานอยู่

เทสลากล่าวว่าระบบเตือนผู้ขับขี่ให้ตื่นตัวเสมอและมีมืออยู่บนพวงมาลัยและเตือนหวางหลายครั้งในวันที่เกิดเหตุขัดข้อง

“ ความผิดพลาดเกิดขึ้นในวันที่อากาศแจ่มใสพร้อมทัศนวิสัยหลายร้อยฟุตข้างหน้าซึ่งหมายความว่าวิธีเดียวที่จะเกิดอุบัติเหตุนี้คือถ้านายหวางไม่ใส่ใจถนนแม้รถจะมีคำเตือนหลายอย่างก็ตาม โฆษกของเทสลากล่าวกับรอยเตอร์

รายงานโดย Munsif Vengattil ใน Bengaluru และ David Shepardson ในวอชิงตัน; แก้ไขโดย Patrick Graham และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%