เกาหลีใต้จะเสร็จสิ้นการตรวจสอบสถานะของจีเอ็มเกาหลีภายในต้นเดือนพฤษภาคม

来源:การลงทะเบียน W88 author:纵诶 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:รูปถ่าย: ประตูหลักสู่โรงงาน Gunsan ของจีเอ็มประเทศเกาหลีมีให้เห็นใน Gunsan
รูปถ่าย: ประตูหลักสู่โรงงาน Gunsan ของจีเอ็มประเทศเกาหลีมีให้เห็นใน Gunsan, เกาหลีใต้ 13 กุมภาพันธ์ 2018 Yonhap ผ่าน REUTERS / File Photo

เกาหลีใต้เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคาดว่าจะเสร็จสิ้นการตรวจสอบสถานะ บริษัท ย่อยของเจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) ภายในต้นเดือนพฤษภาคมเนื่องจากรัฐบาลพิจารณาว่าจะอัดฉีดเงินของผู้เสียภาษีให้กับหน่วยงานการสูญเสียเงินของผู้ผลิตรถยนต์สหรัฐฯ

“ เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการตรวจสอบสถานะให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนเมษายน แต่คาดว่ากระบวนการดังกล่าวจะดำเนินต่อไปจนถึงต้นเดือนพฤษภาคม” Lee Dong-geol ประธานธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งรัฐของเกาหลีกล่าวกับผู้สื่อข่าว

เขากล่าวว่าความขยันเนื่องจากกำลังคืบหน้าและจีเอ็มกำลังส่งเอกสารเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบ

ในเดือนกุมภาพันธ์จีเอ็มกล่าวว่ามีแผนที่จะปิดโรงงานแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้และชะตากรรมของโรงงานที่เหลืออีกสามแห่งนั้นขึ้นอยู่กับการสนับสนุนของรัฐบาลและค่าจ้างจากสหภาพแรงงาน

การรายงานโดย Hyunjoo Jin

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%