Dimon ของ JP Morgan กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐยังคงดูดีอยู่

来源:การลงทะเบียน W88 author:随崦衰 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:บอสตัน (รอยเตอร์) - เจพีมอร์แกนเชส ( ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเจมี่ Dimon กล่าวเมื่อวันพุธว่าเศรษฐกิจสหรัฐยังคงดู“ ดีมาก” และไม่มีกฎหมายที่ระบุว่าการเติบโตไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ Jamie Dimon ซีอีโอของ

บอสตัน (รอยเตอร์) - เจพีมอร์แกนเชส ( ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเจมี่ Dimon กล่าวเมื่อวันพุธว่าเศรษฐกิจสหรัฐยังคงดู“ ดีมาก” และไม่มีกฎหมายที่ระบุว่าการเติบโตไม่สามารถดำเนินต่อไปได้

Jamie Dimon ซีอีโอของ JPMorgan Chase มีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับการลงทุนในดีทรอยต์ที่โรงเรียนรัฐบาลเคนเนดีที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในเคมบริดจ์แมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา 11 เมษายน 2561 REUTERS / Brian Snyder

แต่จะมีการชะลอตัวในบางจุด Dimon กล่าวกับ John F. Kennedy Jr. Forum ที่ Harvard University ขอให้ประเมินโอกาสที่เศรษฐกิจสหรัฐจะเข้าสู่ภาวะถดถอยเขากล่าวว่ามีความแน่นอน แต่เขาไม่สามารถบอกได้ว่าเมื่อใดจะเกิดขึ้น

เขากล่าวว่าการเติบโตในตอนนี้ดูแข็งแกร่งเนื่องจากมีการสร้างงานเพิ่มขึ้นค่าแรงเพิ่มขึ้นสินเชื่อผู้บริโภคมีความแข็งแกร่งและส่วนที่เหลือของโลกก็ทำงานได้ค่อนข้างดี “ ฉันคิดว่ามันน่าจะโอเคจนถึงปี 2018 และเป็นส่วนหนึ่งของปี 2019” ดิมอนกล่าวเพิ่มเศรษฐกิจดู“ ค่อนข้างดี”

Dimon กล่าวเสริมว่านโยบายสาธารณะที่ดีรวมถึงการปรับปรุงกฎระเบียบบางอย่างนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษากลไกทางเศรษฐกิจให้ดีขึ้น

“ หากคุณมีความคิดในการสร้างสะพานใช้เวลา 10 ปีในการขอใบอนุญาต ... มันเป็นความอับอายขายหน้าและจำเป็นต้องแก้ไข” Dimon กล่าว

Dimon พูดเพียงข้ามแม่น้ำจากบอสตัน Dimon กล่าวว่าธนาคารวางแผนที่จะเปิดสาขาที่นั่น “ ฉันบอกว่าเรากำลังจะมาถึงบอสตัน” ดิมอนกล่าว

JPMorgan ได้วางแผนที่จะเพิ่มเครือข่ายสาขาโดยประมาณ 8% และเปิดสาขาใหม่ประมาณ 400 แห่ง นอกจากบอสตันแล้ว Dimon ยังกล่าวอีกว่าธนาคารกำลังมองหา Philadelphia และ Washington, DC

Dimon กล่าวว่าสาขาเหล่านั้นจะมีพนักงานเก็บเงินน้อยลง แต่ที่ปรึกษาทางการเงินเพิ่มเติมเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาของลูกค้า เขากล่าวว่าเทคโนโลยีจะเปลี่ยนโฉมหน้าของการธนาคารอย่างแน่นอน แต่ผู้คนยังคงต้องการสินเชื่อและคำแนะนำทางการเงิน “ คุณใช้เทคโนโลยีเพื่อทำงานที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า ฉันไม่กลัวเลยเกี่ยวกับเทคโนโลยี” เขากล่าว

ในฐานะหัวหน้าธนาคารสหรัฐที่ใหญ่ที่สุด Dimon มักถูกมองว่าเป็นใบหน้าของ Wall Street เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้หันมาให้ความสนใจกับการสนับสนุนนโยบายสาธารณะเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจรวมถึงการฝึกอบรมโครงสร้างพื้นฐานและทักษะในการทำงาน

JPMorgan มีภาระผูกพัน $ 150 ล้านเพื่อช่วยฟื้นฟูดีทรอยต์และ Dimon ได้โยนน้ำหนักของเขาไว้ด้านหลัง Mike Duggan นายกเทศมนตรีเมืองผู้ซึ่งพูดในฟอรัมด้วย การลงทุนของธนาคารมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ใกล้เคียงของดีทรอยต์มากกว่าในตัวเมือง

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%