หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น

来源:การลงทะเบียน W88 author:景碡碲 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - หุ้นทั่วโลกปรับตัวลดลงในวันพุธเนื่องจากโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐเยาะเย้ยรัสเซียเพื่อสนับสนุนประธานาธิบดีของซีเรียหลังจากสงสัยว่ามีการโจมตีทางเคมีในกลุ่มกบฏในขณะที่น้ำมันพุ่ง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - หุ้นทั่วโลกปรับตัวลดลงในวันพุธเนื่องจากโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐเยาะเย้ยรัสเซียเพื่อสนับสนุนประธานาธิบดีของซีเรียหลังจากสงสัยว่ามีการโจมตีทางเคมีในกลุ่มกบฏในขณะที่น้ำมันพุ่งสูงสุดตั้งแต่ปี 2014 หลังจากซาอุดิอาระเบียกล่าวว่า

รูปถ่าย: ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones จะแสดงขึ้นบนหน้าจอหลังจากปิดการซื้อขายที่ตลาดหุ้นนิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 10 เมษายน 2561 REUTERS / Brendan McDermid

ทรัมป์เตือนรัสเซียถึงการปฏิบัติการทางทหารในซีเรียโดยประกาศว่าขีปนาวุธ“ กำลังจะมา” แม้จะมีคำเตือนจากรัสเซียว่าขีปนาวุธใด ๆ ของสหรัฐถูกยิงที่ซีเรียในการโจมตีอย่างรุนแรงในวงล้อมของกลุ่มกบฏใกล้เมืองดามัสกัส

ความเป็นปฏิปักษ์ทำให้นักลงทุนได้เปรียบและชั่งน้ำหนักสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงเช่นหุ้นในขณะที่เงินเยนที่ปลอดภัยได้เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ

Anwiti Bahuguna ผู้จัดการอาวุโสของ Columbia Threadneedle Investments ในบอสตันกล่าวว่ามีความวิตกกังวลทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับการนัดหยุดงานและการจัดการกับความตึงเครียดที่อาจเกิดขึ้นกับรัสเซีย

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ลดลง 218.55 จุดหรือ 0.9% สู่ 24,189.45 S&P 500 ลดลง 14.68 จุดหรือ 0.55% สู่ 2,642.19 และ Nasdaq Composite เพิ่ม 8.66 จุดหรือ 0.12% สู่ 7,102.96

ดัชนี FTSEurofirst 300 ดัชนียุโรป ลดลง 0.60% และดัชนีหุ้น MSCI ทั่วโลก. MIWD00000PUS ร่วง 0.32%

ตลาดหุ้นเกิดใหม่พุ่งขึ้น 0.02% ดัชนีที่กว้างที่สุดของ MSCI ของหุ้นเอเชียแปซิฟิกนอกประเทศญี่ปุ่น. MIAPJ0000PUS ปิดที่สูงขึ้น 0.06% ในขณะที่ Nikkei ของญี่ปุ่นร่วง 0.49%

ธนาคารกลางสหรัฐกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการค้ากับจีน แต่ไม่กี่นาทีจากการประชุมเฟดครั้งล่าสุดชี้ให้เห็นว่าความกังวลเหล่านั้นไม่ได้ถูกแปลเป็นความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจโดยรวม - หรือนโยบายทางการเงินที่น่าพึงพอใจมากขึ้น

John นาทีผู้จัดการกองลงทุนที่ Amundi Pioneer Asset Management ในบอสตันกล่าว “ ผู้คนต่างคาดการณ์ว่าเนื่องจากความปั่นป่วนในตลาดเนื่องจากความไม่แน่นอนทางการเมืองที่เฟดอาจพิจารณาหยุดชั่วคราวหรือชะลออัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น”

ราคาน้ำมันพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบกว่า 3 ปีแม้จะสร้างความประหลาดใจให้กับสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของสหรัฐเนื่องจากนักลงทุนกังวลกับการเพิ่มความขัดแย้งในตะวันออกกลาง

แอนโธนีเฮดริกนักวิเคราะห์ตลาดพลังงานและนายหน้าซื้อขายสินค้าล่วงหน้าที่ CHS Hedging LLC กล่าวว่ารายงานสินค้าคงคลังหยาบคายเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับคำพูดของจรวดที่ถูกดักจับมากกว่าริยาดซึ่งเพิ่งเพิ่มความตึงเครียดทางการเมืองในช่วงที่ผ่านมา

น้ำมันดิบ CLcv1 ของสหรัฐเพิ่มขึ้น 1.89% มาอยู่ที่ 66.75 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลและ Brent LCOcv1 อยู่ที่ 71.89 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 1.2% ในวันนี้

ราคาน้ำมันเริ่มไต่ระดับตามคำเตือนของทรัมป์ต่อซีเรียจากนั้นก็ปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่องจากรายงานว่ากองกำลังป้องกันทางอากาศของซาอุดิอาระเบียสกัดกั้นขีปนาวุธของริยาดซึ่งเป็นเมืองหลวง

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินเยนเนื่องจากความกังวลทางการเมืองที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับนโยบายการค้าของสหรัฐฯและเรื่องอื้อฉาวในประเทศที่หมุนรอบทรัมป์

“ มันเป็นความเสี่ยงในแต่ละวัน” Minh Trang ผู้ค้าสกุลเงินอาวุโสของ Silicon Valley Bank ใน Santa Clara รัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวถึงความตึงเครียดทางการเมืองที่เพิ่มขึ้น

“ เงินเยนเป็นเที่ยวบินสู่ความปลอดภัย” ตรังตั้งข้อสังเกต

ดัชนีดอลลาร์. ดีวายลดลง 0.07% โดยยูโร เพิ่มขึ้น 0.1% สู่ระดับ 1.2366 ดอลลาร์ [GVD]

เงินเยนแข็งค่าขึ้น 0.39% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 106.80 ต่อดอลลาร์ขณะที่เงินปอนด์สเตอลิงก์ ซื้อขายล่าสุดที่ 1.4177 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 0.04% ในวันนี้

เงินรูเบิลรัสเซียร่วงลง 3.2% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ ก่อนหน้านี้จะเพิ่มขึ้น 1.0% หลังจากที่ขาดทุนหนักสองวัน

ไฟล์ภาพถ่าย: ราคาตลาดสะท้อนในกระจกหน้าต่างที่ Tokyo Stock Exchange (TSE) ในโตเกียวญี่ปุ่น 6 กุมภาพันธ์ 2561 REUTERS / Toru Hanai

ในโลหะราคาอลูมิเนียมขยายการชุมนุมของพวกเขาไปยังเซสชั่นตรงที่หกตีจุดสูงสุด 11 สัปดาห์ท่ามกลางความกังวลถาวรเกี่ยวกับการขาดแคลนหลังจากที่สหรัฐอเมริกากำหนดบทลงโทษสำหรับ Rusal ของรัสเซีย ( )

Spot gold XAU = เพิ่ม 1.1 เปอร์เซ็นต์ไปที่ $ 1,353.16 ต่อออนซ์ โกลด์โกลด์ฟิวเจอร์สของสหรัฐ GCcv1 เพิ่มขึ้น 0.80% มาอยู่ที่ 1,356.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์เนื่องจากอุปสงค์ที่ปลอดภัยขึ้น

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับลดลงเนื่องจากราคาพันธบัตรสูงขึ้นจากความตึงเครียดทางการเมืองที่ทวีความรุนแรงขึ้น เกณฑ์มาตรฐาน 10 ปี US10YT = RR เพิ่มขึ้น 5/32 ในราคาสู่ระดับ 2.7808% จากระดับ 2.797% เมื่อวันอังคาร

รายงานโดย Laila Kearney และ Rodrigo Campos; รายงานเพิ่มเติมโดย April Joyner, เกอร์ทรูดชาเวซ - เดรย์ฟัสส์, เจสสิก้า Resnick-Ault และ Saqib Iqbal Ahmed ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย David Gregorio และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%