โรงถลุงอลูมิเนียมของมิสซูรี่เริ่มต้นใหม่หลังจากเก็บภาษี

来源:การลงทะเบียน W88 author:空蝥嘿 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - เจ้าของโรงถลุงอลูมิเนียมแบบปิดทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐมิสซูรี่กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท จะเริ่มสายการผลิตสองแห่งในสามโรงงานหลังจากการตัดสินใจของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กำ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - เจ้าของโรงถลุงอลูมิเนียมแบบปิดทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐมิสซูรี่กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท จะเริ่มสายการผลิตสองแห่งในสามโรงงานหลังจากการตัดสินใจของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กำหนดอัตราภาษี 10% สำหรับอลูมิเนียมนำเข้า

Magnitude 7 Metals LLC ก่อตั้งขึ้นโดยอดีตผู้ค้าอลูมิเนียม Glencore Plc Matt Lucke กล่าวในแถลงการณ์ว่างานกำลังเตรียมการผลิต“ potline” ครั้งแรกเพื่อเริ่มต้นใหม่ในไตรมาสที่สองของปี 2018 พร้อม potline ที่สองพร้อมที่จะเริ่มใหม่ใน ไตรมาสที่สาม.

มันไม่ได้ระบุจำนวนของคนงานที่จะได้รับการฟื้นฟู แต่ผู้แทนของรัฐ Don Rone กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์ว่า บริษัท คาดว่าจะเรียกคืนประมาณ 400 คนงานที่โรงงานใน Marston, Missouri

แรงงาน 900 คนในโรงงานถูกปลดออกจากงานเมื่อก่อนหน้านี้เจ้าของ Noranda Aluminium หยุดการผลิตและฟ้องล้มละลายในปี 2559 ภายใต้แรงกดดันจากการขยายการนำเข้าอลูมิเนียมของจีนอย่างรวดเร็ว

“ M7M หวังว่าจะสามารถขยายแผนการเริ่มต้นใหม่ได้ในไม่ช้าเพื่อให้ครอบคลุมกำลังการผลิตหลักและ / หรือการดำเนินงานต่อเนื่องที่โรงงานถลุงที่มีการจ้างงานเพิ่มขึ้นอย่างมาก "บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

ARG International AG ซึ่งเป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก่อตั้งโดย Lucke ได้เข้าโรงถลุงที่มีกำลังการผลิตอลูมิเนียมขั้นต้น 263,000 เมตริกตันต่อปีในราคา 13.7 ล้านดอลลาร์ในข้อตกลงที่ศาลล้มละลายอนุมัติ

ARG จะดำเนินการโรงถลุงผ่าน Magnitude 7 ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่ได้รับการตั้งชื่อตามชุดของแผ่นดินไหวในปี 1811 และ 1812 ใน New Madrid, Missouri

ในเดือนพฤษภาคม 2560 สภานิติบัญญัติรัฐมิสซูรี่ได้อนุมัติแผนการที่จะอนุญาตให้ลูกค้ายูทิลิตี้ขนาดใหญ่รวมทั้ง Magnitude 7 สามารถเจรจาต่อรองอัตราค่าไฟฟ้าที่ถูกกว่าได้ แผนดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนการเริ่มต้นโรงหลอมใหม่ที่ไม่ทำงานและดึงดูดผู้ผลิตเหล็กหลอมอาร์คไฟฟ้าสู่รัฐ Nucor Corp ประกาศเมื่อเดือนที่แล้วว่าจะเปิดแถบเสริม“ โรงงานขนาดเล็ก” ในเซดาเลียรัฐมิสซูรี่ในปี 2562 โดยมีงานประจำประมาณ 250 ตำแหน่ง

Magnitude 7 กล่าวว่า“ พร้อมที่จะดำเนินการอย่างรวดเร็วในโครงการเพิ่มเติมรวมถึงการเริ่มต้นใหม่ของกำลังการผลิตหลักที่สามและขั้นสุดท้ายของกำลังการผลิตถ้าและเมื่อสภาวะตลาดเอื้ออำนวย”

แต่อัตราภาษีของทรัมป์ในวันศุกร์เริ่มบรรเทาลงอีกเนื่องจากพันธมิตรของสหรัฐฯได้รับการยกเว้นเช่นเดียวกับที่ได้รับจากแคนาดาและเม็กซิโก

รายงานโดย David Lawder; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin