แอร์บัสตั้งชื่อซีอีโอและประธานคนใหม่สำหรับหน่วยแอร์บัสไชน่า

来源:การลงทะเบียน W88 author:龙滗 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:FILE PHOTO: โลโก้แอร์บัสเป็นภาพระหว่างการส่งมอบเครื่องบินแอร์บัส A380 ใหม่ให้กับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์สที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท เครื่องบินแอร์บัสใน Colomiers ใกล้เมืองตูลูสประเทศฝรั่งเศส 13 ธันวาค
FILE PHOTO: โลโก้แอร์บัสเป็นภาพระหว่างการส่งมอบเครื่องบินแอร์บัส A380 ใหม่ให้กับสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์สที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท เครื่องบินแอร์บัสใน Colomiers ใกล้เมืองตูลูสประเทศฝรั่งเศส 13 ธันวาคม 2017 REUTERS / Regis Duvignau

ปารีส (Reuters) - นักวางแผนการบินยุโรปแอร์บัส ( ) ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงคนใหม่สำหรับแผนกจีนซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเดินทางไปจีนของประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลแมครอนโดยประธานาธิบดีแอร์บัสหวังจะสรุปสัญญาสำคัญของจีนในไม่ช้า

แอร์บัสชื่อจอร์จเสี่ยวเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บัสไชน่าและกล่าวเพิ่มเติมว่าเอริคเฉินซึ่งก่อนหน้านี้เป็นประธานของแอร์บัสเชิงพาณิชย์ของจีนจะประสบความสำเร็จในการเป็นลอเรนซ์บาร์รอนในฐานะประธานแอร์บัสไชน่า

ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Macron กล่าวว่าการทำสัญญากับจีนสำหรับเครื่องบินไอพ่นลำตัวแคบจำนวน 184 ลำของแอร์บัส A320 จะเสร็จสิ้นในไม่ช้าและประเทศของเขาก็มีความทะเยอทะยานที่จะขายเครื่องบิน A350 และ A380 ไปยังประเทศจีน

รายงานโดย Sudip Kar-Gupta; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล