ฮุนไดมอเตอร์พิจารณาโรงงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังจากจีนพ่ายแพ้

来源:การลงทะเบียน W88 author:别浃标 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:รูปถ่าย: เซลล์เชื้อเพลิง SUV ใหม่ของ Hyundai Motor มีให้เห็นในช่วงเหตุการณ์สื่อในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ 17 สิงหาคม 2017 REUTERS / Kim Hong-Ji / รูปถ่ายไฟล์ โซลมอเตอร์ ( ) ของ เปิดเผยว่ากำลังพิจารณาที่
รูปถ่าย: เซลล์เชื้อเพลิง SUV ใหม่ของ Hyundai Motor มีให้เห็นในช่วงเหตุการณ์สื่อในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ 17 สิงหาคม 2017 REUTERS / Kim Hong-Ji / รูปถ่ายไฟล์

โซลมอเตอร์ ( ) ของ เปิดเผยว่ากำลังพิจารณาที่จะสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีสถานที่ที่เป็นไปได้คืออินโดนีเซียและเวียดนามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างความหลากหลายหลังจากที่ยอดขายตกต่ำในประเทศจีน

ผู้ผลิตรถยนต์ไม่มีโรงงานผลิตรถยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถึงแม้ว่าจะมีการประกอบรถยนต์บริสุทธิ์ในอินโดนีเซียและเวียดนามที่ผลิตรถยนต์จากชุด“ น็อคดาวน์” ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มส่วนประกอบหลัก ๆ

แถวทางการทูตระหว่างปักกิ่งและโซลเมื่อปีที่แล้วเกี่ยวกับการวางระบบป้องกันขีปนาวุธของสหรัฐฯตามแผนที่วางไว้ของเกาหลีใต้ได้ส่งผลกระทบต่อฮุนไดและ บริษัท อื่น ๆ ของเกาหลีใต้ที่พึ่งพาตลาดจีนอย่างมาก

ฮุนไดคาดว่ายอดขายในประเทศจีนจะสูงถึง 900,000 คันในปี 2561 ซึ่งเป็นระดับที่ฟื้นตัวขึ้นจากปีที่แล้วรองประธานและทายาทที่ชัดเจนของชุงอุยซุนยังกล่าวในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคในลาสเวกัส

Hyundai ไม่ได้เปิดเผยประมาณการยอดขายรถยนต์ปี 2017 ของจีน แต่ยอดขาย 900,000 คันจะยังต่ำกว่ากำลังการผลิต 1.65 ล้านคันในตลาดที่ใหญ่ที่สุด Chung กล่าวเสริมว่า Hyundai กำลังวางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงของจีนหลังจากผู้ผลิตรถยนต์เปิดตัว NEXO ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิงใหม่ด้วยระยะขับขี่ประมาณ 370 ไมล์ในงาน

รายงานโดย Hyunjoo Jin; แก้ไขโดย Edwina Gibbs

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล