Eastman Kodak เปิดตัว cryptocurrency หุ้นเพิ่มเป็นสองเท่า

来源:การลงทะเบียน W88 author:司空议 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - หุ้นของ Eastman Kodak Co ( ) เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวในวันอังคารหลังจากผู้นำครั้งเดียวในการถ่ายภาพกลายเป็น บริษัท ล่าสุดที่กระโดดขึ้นไปบนคลื่นวิทยุ cryptocurrency โรชเชสเตอร์ บริ

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - หุ้นของ Eastman Kodak Co ( ) เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวในวันอังคารหลังจากผู้นำครั้งเดียวในการถ่ายภาพกลายเป็น บริษัท ล่าสุดที่กระโดดขึ้นไปบนคลื่นวิทยุ cryptocurrency

โรชเชสเตอร์ บริษัท ที่อยู่ในนิวยอร์กกล่าวในแถลงการณ์ว่าได้เปิดตัว cryptocurrency ที่ชื่อว่า“ KODAKCoin” สำหรับช่างภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ“ KODAKOne” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการสิทธิ์ภาพในการเป็นหุ้นส่วนด้านลิขสิทธิ์กับ WENN Digital

แพลตฟอร์มนี้ใช้เทคโนโลยี blockchain ซึ่งเป็นกระดูกสันหลังของ bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ ที่พุ่งขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและทำให้เกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับฟองสบู่ราคา

หุ้นอยู่ที่ 92% ที่ 5.95 ดอลลาร์สหรัฐในการซื้อขายช่วงบ่ายของตลาดหุ้นนิวยอร์กปิดที่ระดับ 6.65 ดอลลาร์ก่อนหน้านี้

ผู้บุกเบิกภาพยนตร์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่าศตวรรษที่แล้วได้ดิ้นรนที่จะแปลงร่างเป็น บริษัท ซอฟต์แวร์ด้านภาพและเทคโนโลยี Kodak เป็นองค์ประกอบของ Dow Jones Industrials จนถึงเดือนเมษายน 2004 และสต็อกลดลง 90% นับตั้งแต่เกิดการล้มละลายในปี 2556

บริษัท อื่นหลายแห่งในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับรางวัลพร้อมกับการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของราคาหุ้นหลังจากประกาศการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจ cryptocurrency

“ นี่เป็นการไร้สาระ” Dennis Dick ผู้ค้าหลักทรัพย์ของ Bright Trading LLC ในลาสเวกัสกล่าว “ จากมุมมองพื้นฐานไม่มีสิ่งใดที่สมเหตุสมผล”

Riot Blockchain ( ) หุ้นได้เพิ่มขึ้นสามเท่าตั้งแต่เดือนตุลาคมเมื่อ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพในอดีตเปลี่ยนชื่อและกล่าวว่า บริษัท กำลังปรับโฟกัสธุรกิจเป็น bitcoin

โลโก้ Kodak แสดงอยู่ในบูธระหว่างงาน CES 2017 ที่ลาสเวกัสเนวาดาสหรัฐอเมริกา 6 มกราคม 2560 REUTERS / Steve Marcus

ผู้ผลิตเครื่องดื่มชา Long Island Iced Tea เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวเนื่องจากได้กล่าวว่าได้เปลี่ยนโฟกัสไปที่เทคโนโลยีบล็อกเชนและเปลี่ยนชื่อเป็น Long Blockchain Corp LBCC.O

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Inpixon ( ) เพิ่มขึ้น 9 เซนต์หรือ 40 เปอร์เซ็นต์เป็น 31 เซนต์ต่อหุ้นหลังจาก บริษัท วิเคราะห์ข้อมูลประกาศว่าจะใช้เทคโนโลยี

WENN Digital เป็นของ WENN Media ซึ่งให้บริการถ่ายรูปเว็บไซต์และสื่อต่างๆ

รายงานโดย Noel Randewich, แก้ไขโดย G Crosse และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล