ผู้บริหารระดับสูงของ Domino จะก้าวลงจากตำแหน่งในเดือนมิถุนายน

来源:การลงทะเบียน W88 author:路痄 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(รอยเตอร์) - Domino's Pizza Inc ( ) กล่าวเมื่อวันอังคารว่า Patrick Doyle ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท จะออกจากห่วงโซ่การส่งพิซซ่าที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐในเดือนมิถุนายนและจะถูกแทนที่โดย Richard Allison ซึ

(รอยเตอร์) - Domino's Pizza Inc ( ) กล่าวเมื่อวันอังคารว่า Patrick Doyle ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท จะออกจากห่วงโซ่การส่งพิซซ่าที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐในเดือนมิถุนายนและจะถูกแทนที่โดย Richard Allison ซึ่งปัจจุบันเป็นประธานของธุรกิจระหว่างประเทศ

สัญลักษณ์ของร้านพิซซ่าของ Domino มีให้เห็นในปารีส, ฝรั่งเศส, 27 ตุลาคม 2016 REUTERS / Charles Platiau

ในการซื้อขาย after-market หุ้นของ Domino ตกลง 2.8% มาอยู่ที่ $ 201 ตามข่าวการออกเดินทางของ Doyle ซึ่งเป็น CEO ตั้งแต่ต้นปี 2010 เขาเป็นประธานในการพลิกฟื้นที่ปรับปรุงรสชาติของสินค้าชื่อดังของ บริษัท ลงทุนในการสั่งซื้อออนไลน์ และโปรโมชั่นและเชื้อเพลิงได้รับส่วนแบ่งการระเบิด

Doyle ในแถลงการณ์กล่าวว่าเขาบรรลุเป้าหมายหลายประการรวมถึงการทำให้ บริษัท หมายเลข 1 อยู่ในประเภทของมัน แต่ไม่ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการของเขา

Domino ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

โดมิโนได้ปรับปรุงสูตรพิซซ่าของสหรัฐในเดือนธันวาคม 2552 เมื่อ Doyle เป็นประธานของโซ่และบางทีเขาอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการยอมรับโฆษณาและการสัมภาษณ์ข่าวว่าพิซซ่าของ บริษัท นั้นรสชาติไม่ดี

แคมเปญซึ่งรวมถึงความคิดเห็นของกลุ่มเป้าหมายเมื่อเปรียบเทียบกับเปลือกของโดมิโนกับกระดาษแข็งและขัดผลิตภัณฑ์ "ข้อแก้ตัวที่แย่ที่สุดสำหรับพิซซ่าที่ฉันเคยเห็น" ถูกมองว่าเป็นชัยชนะทางการตลาดสำหรับโดมิโนและช่วยกระตุ้นการฟื้นตัว

หุ้นของ บริษัท ที่ซื้อขายที่ 7.75 ดอลลาร์ในวันที่ 1 ธันวาคม 2552 ปิดที่ 206.71 ดอลลาร์ในวันอังคาร

Doyle ซึ่งมีอายุ 54 ปีถูกผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเห็นว่าเป็นผู้สมัครที่มีศักยภาพสำหรับงาน CEO ที่ Chipotle Mexican Grill Inc ( )

Chipotle พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งฐานรากใหม่หลังจากความปลอดภัยด้านอาหารสิ้นสุดลงในปี 2558 และกำลังล้าหลังโซ่อื่น ๆ เมื่อต้องใช้ความพยายามและการส่งมอบแบบดิจิทัล

โฆษกของ Chipotle ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับการค้นหา CEO

แอลลิสันซึ่งมีอายุ 50 ปีจะเป็นซีอีโอในวันที่ 1 กรกฎาคม

มากกว่าครึ่งหนึ่งของร้านค้าราว ๆ 14,400 แห่งของโดมิโนตั้งอยู่นอกสหรัฐอเมริกา

รายงานโดย Lisa Baertlein ใน Los Angeles และ Uday Sampath ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Maju Samuel และ Chris Reese

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล