SOCAR ยังคงได้รับดอกเบี้ย

来源:การลงทะเบียน W88 author:綦疸 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:8 พฤศจิกายน 2559 17:55 (UTC + 04: 00) 1 907 โดย Nigar Abbasova พันธบัตรของ SOCAR ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานของอาเซอร์ไบจานยังคงวางขายที่บากูสต็อก (BSE) SOCAR รายงานว่าปริมาณการซื้อขายพันธบัตรดอลลาร์นั้นเกิน

โดย Nigar Abbasova

พันธบัตรของ SOCAR ยักษ์ใหญ่ด้านพลังงานของอาเซอร์ไบจานยังคงวางขายที่บากูสต็อก (BSE)

SOCAR รายงานว่าปริมาณการซื้อขายพันธบัตรดอลลาร์นั้นเกินระดับ 7.47 ล้านดอลลาร์แล้ว หุ้นกู้ 1, 122 จำนวนมูลค่าอยู่ที่ 1,024 ดอลลาร์ได้มาจากการทำข้อตกลงหนึ่งข้อในขณะที่มูลค่ารวมของการทำธุรกรรมอยู่ที่ 1.15 ล้านดอลลาร์

อัตราดอกเบี้ยรายปีของพันธบัตรของ SOCAR อยู่ที่ระดับ 5 เปอร์เซ็นต์ ตัวเลขดังกล่าวสูงกว่าอัตราที่ใช้อ้างอิงกับเงินฝากสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐในธนาคารซึ่งอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสกุลเงินดอลลาร์ต่อปีอยู่ที่ 2.5-3% ดอกเบี้ยของพันธบัตรจะถูกจ่ายไตรมาสละครั้ง

การขายพันธบัตรของ SOCAR ในตลาดรองเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม PSG-Kapital ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลตลาดของตราสารหนี้ (บริษัท นายหน้าตัวแทนจำหน่ายที่มีความเสี่ยงในการถือครองหุ้นจำนวนหนึ่งของหลักทรัพย์เพื่อการค้าขายโดยเฉพาะ)

การซื้อและการขายภาระผูกพันอาจดำเนินการใน ASAN Services № 1 และ№2รวมทั้งใน บริษัท การลงทุนที่เป็นสมาชิก BSE

บริษัท ก่อนหน้านี้ประกาศแผนการที่จะดำเนินการออกพันธบัตรครั้งที่สองในปี 2560 อัตราดอกเบี้ยสำหรับการปล่อยก๊าซเรือนกระจกครั้งที่สองคาดว่าจะอยู่ในระดับต่ำกว่าร้อยละห้า

-

Nigar Abbasova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @nigyar_abbasova

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด