อาเซอร์ไบจาน, WB ปัญหาสินเชื่อด้อยคุณภาพ

来源:การลงทะเบียน W88 author:巫马吐 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:7 พฤศจิกายน 2559 11:16 (UTC + 04: 00) 2 219 ตาม หอการค้ากำกับดูแลตลาดการเงินอาเซอร์ไบจานและธนาคารโลก (WB) ได้หารือเกี่ยวกับแผนการดำเนินการเพื่อการปฏิรูปด้านการกำกับดูแลธนาคารหอการค้ารายงานเมื่อวันที่

ตาม

หอการค้ากำกับดูแลตลาดการเงินอาเซอร์ไบจานและธนาคารโลก (WB) ได้หารือเกี่ยวกับแผนการดำเนินการเพื่อการปฏิรูปด้านการกำกับดูแลธนาคารหอการค้ารายงานเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน

ในระหว่างการประชุมนาย Rufat Aslanli ประธานคณะกรรมการกำกับดูแลตลาดการเงินของอาเซอร์ไบจานและ Angela Prigozhina ผู้นำภาคการพัฒนาภาคเอกชนและการเงินของ WB กล่าวถึงปัญหาสินเชื่อด้อยคุณภาพและประกันเงินฝาก

ทั้งสองฝ่ายได้ระบุถึงความท้าทายที่อยู่ข้างหน้าภายใต้กรอบการประกันความมั่นคงทางการเงินและแผนปฏิบัติการที่สอดคล้องกันซึ่งครอบคลุมการปฏิรูปในด้านการกำกับดูแลกฎระเบียบและกฎหมาย

อาเซอร์ไบจานเข้าร่วมกลุ่ม WB ในปี 1992

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด