หอการค้าของอาเซอร์ไบจานควรตรวจสอบการทำงานของ ADIF: MP

来源:การลงทะเบียน W88 author:元呵态 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:8 พฤศจิกายน 2560 11:23 (UTC + 04: 00) 1 396 ตาม หอการค้าบัญชีของอาเซอร์ไบจานควรตรวจสอบ 500 ล้าน manats จัดสรรให้กับกองทุนประกันเงินฝากอาเซอร์ไบจาน (ADIF) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอาเซอร์ไบจานกล่าว สมาชิกสภ

ตาม

หอการค้าบัญชีของอาเซอร์ไบจานควรตรวจสอบ 500 ล้าน manats จัดสรรให้กับกองทุนประกันเงินฝากอาเซอร์ไบจาน (ADIF) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอาเซอร์ไบจานกล่าว

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกล่าวว่าผู้ฝากเงินประมาณ 43,000 รายยังไม่สามารถคืนเงินได้มากกว่า 150 ล้านตัว สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรยังกล่าวว่าพวกเขาได้รับการร้องเรียนหลายร้อยจากผู้ฝากเงินของธนาคารที่เกี่ยวข้องกับปัญหานี้

ในปี 2559 ธนาคารกลางอาเซอร์ไบจานได้จัดสรรเงินกู้ 500 ล้านมนัสให้กับ ADIF เพื่อจ่ายเงินชดเชยให้แก่ผู้ฝากเงินของธนาคารปิดในประเทศ

ธนาคารสิบเอ็ดแห่งล้มละลายในอาเซอร์ไบจานตั้งแต่ปี 2559 ตาม ADIF เงินชดเชยที่มีมูลค่า 750 ล้าน manats ได้จ่ายให้กับลูกค้าของธนาคารเหล่านี้

(1.7003 manats = 1 USD ในวันที่ 7 พฤศจิกายน)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก