กองทุนจำนองอาเซอร์ไบจานเพื่อประมูลพันธบัตรมนัส

来源:การลงทะเบียน W88 author:爱蠢 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:7 พฤศจิกายน 2560 10:21 (UTC + 04: 00) 1 066 ตาม การประมูลเพื่อวางพันธบัตรจำนองที่มีภาระดอกเบี้ยมูลค่า 25 ล้านมนัสของกองทุนจำนองอาเซอร์ไบจานจะจัดขึ้นที่บากูตลาดหลักทรัพย์ (BSE) ในวันที่ 8 พฤศจิกายน BSE

ตาม

การประมูลเพื่อวางพันธบัตรจำนองที่มีภาระดอกเบี้ยมูลค่า 25 ล้านมนัสของกองทุนจำนองอาเซอร์ไบจานจะจัดขึ้นที่บากูตลาดหลักทรัพย์ (BSE) ในวันที่ 8 พฤศจิกายน BSE กล่าวเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน

มูลค่าเล็กน้อยของแต่ละพันธบัตรคือ 1,000 มนัส มูลค่าการซื้อขายพันธบัตรคือ 18 ปี อัตราผลตอบแทนพันธบัตรประจำปีคือ 3 เปอร์เซ็นต์

(1.7003 manats = $ 1 ณ 6 พฤศจิกายน)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก