Walgreens profit ชนะการประเมินพันธมิตร PBM

来源:การลงทะเบียน W88 author:宦道 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ด้านนอกของร้าน Walgreens ใน Times Square มีให้เห็นในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 5 กรกฎาคม 2016 รูปที่ถ่าย 5 กรกฎาคม 2016 REUTERS / Shannon Stapleton (รอยเตอร์) - Walgreens Boots Alliance Inc ( ) รายงานผลกำไร
ด้านนอกของร้าน Walgreens ใน Times Square มีให้เห็นในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 5 กรกฎาคม 2016 รูปที่ถ่าย 5 กรกฎาคม 2016 REUTERS / Shannon Stapleton

(รอยเตอร์) - Walgreens Boots Alliance Inc ( ) รายงานผลกำไรรายไตรมาสที่ดีกว่าที่คาดเนื่องจากพันธมิตรล่าสุดกับผู้จัดการผลประโยชน์ร้านขายยา (PBM) และ บริษัท ประกันภัยช่วยเพิ่มยอดขายของยาตามใบสั่งแพทย์รวมถึงรายการที่ไม่ใช่ยา

ห่วงโซ่ร้านขายยาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาได้ยกระดับการคาดการณ์กำไรที่ปรับลดลงสำหรับปีสิ้นสุดเดือนสิงหาคม 2560

Walgreens ซึ่งกำลังรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบสำหรับการเข้าซื้อกิจการ Rite Aid Corp ( ) ที่มีมูลค่าน้อยกว่า 9.5 พันล้านดอลลาร์กล่าวว่าคาดว่าจะปิดการซื้อขายได้ในต้นปีนี้

ก่อนหน้านี้ได้ขยายข้อตกลงการควบรวมกิจการจนถึงวันที่ 27 มกราคม

Walgreens เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ PBM ในปีที่ผ่านมาเช่น Express Scripts Holding Co ESRX.O และ OptumRx และ บริษัท ประกัน UnitedHealthcare ( ) ซึ่งช่วยเพิ่มยอดขายในไตรมาสแรก

รายรับสุทธิของ Walgreens ลดลงสู่ 1.05 พันล้านดอลลาร์หรือ 97 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสแรกสิ้นสุดวันที่ 30 พ.ย. จาก 1.11 พันล้านดอลลาร์หรือ 1.01 ดอลลาร์ต่อหุ้นในปีก่อน

หากไม่รวมรายการ บริษัท จะได้รับ $ 1.10 ต่อหุ้นโดยตีประมาณการของนักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยที่ $ 1.09 ตาม Thomson Reuters I / B / E / S

ยอดขายลดลงเหลือ 28.50 พันล้านดอลลาร์จาก 29.03 พันล้านดอลลาร์ลดลงเป็นครั้งแรกในรอบสี่ปีและทำให้นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ 29.23 พันล้านดอลลาร์

รายงานโดย Sruthi Ramakrishnan ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shounak Dasgupta

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เจ้าชายแห่งซาอุดิอาระเบียได้ให้คำมั่นว่าจะมอบเงินจำนวน 32 พันล้านเหรียญสหรัฐ ลูกชายของนักการทูตของแคนาดาส่งไปที่ค่ายบูตมากกว่ายิงฟลอริด้าร้ายแรง อาร์เมเนียยังคงรักษาความตึงเครียด: พลเรือนอาเซอร์ไบจันได้รับบาดเจ็บ สบู่บนเชือก? ไม่มันเป็นเมาส์ บริษัท ย่อยของ Prumo ในบราซิลแสวงหาเงินกู้จาก IFC เพื่อสร้างโรงไฟฟ้าAçu ชายในศาลถูกกล่าวหาว่าพยายามฆ่าคนหลังจากการปะทะกันของเซลติกวีเรนเจอร์ อาชญากรรมปืนในสกอตแลนด์ตกลงมาต่ำ ต้องการ: ตำรวจล่าสัตว์ชายสามคนปล่อยภาพกล้องวงจรปิดหลังจากพยายามฆ่าหัวหน้า บริษัท แท็กซี่ อดีตดาราเซลติก Paddy McCourt ดึงออกมาจากยูโร 2016 หลังจากเกิดภาวะเนื้องอกในสมองของภรรยา งานประจำวันทำนายการรักษาในโรงพยาบาลการเสียชีวิตสำหรับผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว

最火资讯:การลงทะเบียน W88